Vụ án kêu oan: “Đường đua trên rẫy” Chiều nay 14/4/2017 Tòa bất ngờ Hoãn xử vì bị hại cần có Luật sư Bảo vệ quyền lợi.
Sáng nay Tôi cùng 05 Luật sư tham gia chụp Toàn bộ hồ sơ gần 7000 ngàn bút lục vụ án MB24 Chi nhánh Đắk Lắk sau hơn 05 năm điều tra.
Các luật sư tham gia bào chữa chụp từ 08 giờ sáng tới gần 12 giờ chưa vẫn còn 600 bút lục, vụ án liên quan tới mấy chục tỉnh thành phố. Sau 05 năm điều tra với hàng chục lần kết luận điều tra, cáo trạng, Tòa lại trả hồ sơ điều tra bổ sung.
Danh sách hàng trăm ngàn hội viên tham gia MB24, nhưng chỉ có 80 người là bị hại. Bốn bị cáo là thân chủ tôi đều đã được tại ngoại sau hơn 03 năm tạm giam từ 2012.
Các bị cáo đều kêu oan và đề nghị tòa xử hơn hai năm nay vẫn chưa một lần Tòa ra quyết định xét xử. Bốn bị cáo đề nghị Tòa xét xử sớm để số phận pháp lý của họ rõ ràng, có tội hay không có tội ? Không thể treo mãi số phận “Pháp lý” cử họ, khi họ không thể sống làm việc được gì khi cứ bị treo thân phận là bị can, bị cáo kéo dài mãi.
MB24 trước đây được cấp phép kinh doanh trực tuyến. HĐQT công ty MB24 đã bị tòa Hà Nội xét xử và hàng ngàn tỷ đồng của hội viên cả nước cũng bị “Chìm” theo vụ án này.
MB24 các bị cáo và gia đình đều là hội viên tham gia mua gian hàng điện tử dẫn tới bị bắt và truy tố. MB 24 chi nhánh Đắk Lắk bị khởi tố đầu tiên cả nước nhưng chưa bao giờ xét xử.
MB24 một hình thức hội viên bán hàng “Đa cấp” tham gia thì ai là nạn nhân lừa đảo của ai ?

Comments are closed.