Vụ án kêu oan: “Đường đua trên rẫy” Chiều nay 14/4/2017 Tòa bất ngờ Hoãn xử vì bị hại cần có Luật sư Bảo vệ quyền lợi.
Sáng nay Tôi cùng 05 Luật sư tham gia chụp Toàn bộ hồ sơ gần 7000 ngàn bút lục vụ án MB24 Chi nhánh Đắk Lắk sau hơn 05 năm điều tra.
Các luật sư tham gia bào chữa chụp từ 08 giờ sáng tới gần 12 giờ chưa vẫn còn 600 bút lục, vụ án liên quan tới mấy chục tỉnh thành phố. Sau 05 năm điều tra với hàng chục lần kết luận điều tra, cáo trạng, Tòa lại trả hồ sơ điều tra bổ sung.
Danh sách hàng trăm ngàn hội viên tham gia MB24, nhưng chỉ có 80 người là bị hại. Bốn bị cáo là thân chủ tôi đều đã được tại ngoại sau hơn 03 năm tạm giam từ 2012.
Các bị cáo đều kêu oan và đề nghị tòa xử hơn hai năm nay vẫn chưa một lần Tòa ra quyết định xét xử. Bốn bị cáo đề nghị Tòa xét xử sớm để số phận pháp lý của họ rõ ràng, có tội hay không có tội ? Không thể treo mãi số phận “Pháp lý” cử họ, khi họ không thể sống làm việc được gì khi cứ bị treo thân phận là bị can, bị cáo kéo dài mãi.
MB24 trước đây được cấp phép kinh doanh trực tuyến. HĐQT công ty MB24 đã bị tòa Hà Nội xét xử và hàng ngàn tỷ đồng của hội viên cả nước cũng bị “Chìm” theo vụ án này.
MB24 các bị cáo và gia đình đều là hội viên tham gia mua gian hàng điện tử dẫn tới bị bắt và truy tố. MB 24 chi nhánh Đắk Lắk bị khởi tố đầu tiên cả nước nhưng chưa bao giờ xét xử.
MB24 một hình thức hội viên bán hàng “Đa cấp” tham gia thì ai là nạn nhân lừa đảo của ai ?

14 thoughts on “Vụ án kêu oan: “Đường đua trên rẫy” Chiều nay 14/4/2017 Tòa bất ngờ Hoãn xử vì bị hại cần có Luật sư Bảo vệ quyền lợi

 1. Rồi giờ đã đc về chưa? Định mời các ls cà phê mà gọi bằng messenger k đc nè, trưa nắng chạy về luôn

 2. Đi huyện nào ấy ạ? Không có số điện thoại, hết giờ làm việc mà gọi messenger không dc vì hạn chế kết bạn, hic

 3. Cái vụ đường đua trên rẫy về tội danh là k chuẩn rồi (đẩy vô tội luôn là trong tầm tay của LS mà, hehe), nhưng phía bị cáo cũng nên chia sẻ trách nhiệm với phía bị hại. Tai nạn là k mong muốn, nếu cứ ghình nhau thì mất vui, tình làng nghĩa bản nữa.

  1. Việc gì ra việc nấy chứ bạn Thái Bình Ngô! Vụ này từ đầu thỏa thuận luôn có phải đẹp ko? Kiện tụng thì phải đúng trình tự pháp lý!

 4. Mình thấy bên bị hại cmt trên bài báo khá căng, có ý trách móc này nọ. Đầu cua tai nheo cũng do mấy bạn công an hoặc cơ sở ban đầu, có những chuyện hòa giải đc thì tận tâm hòa giải, hễ chút khởi tố này nọ (mà khởi, mà truy trật nhách mới đau chớ).

 5. Hy vọng toàn bộ sự thật sẽ được HĐXX phúc thẩm ghi nhận và ra phán quyết nhân văn, đúng pháp luật.

 6. Dạ thưa mọi người e là gia đình bị hại đây mọi nguoi noi chuyen hay lam viec thi nen nghi toi hai chữ lương tam gia đình e chưa bao giờ làm khó dễ gia đình gây tai nạn chưa măng chửi 1 câu moi người thử suy nghi là conminh mơi 15 tuoi dang tuoi ăn học mà bây gio bị cán nat chân què quặt chưa 17 tháng rồi mà kq thì k thể biet co di dc k bac si keu 5nawm hay 10 năm k biết đươc mọi người nghe thông tin từ 1 phía rồi chưi gia đinh bị hại như vây ma đc hả ngay từ đâu bên gây tai nạn nhẫn lỗi sai ra xa kí giấy chịu bồi thường cho bên gia đinh bị hại xong boi thuong đx 29tr roi k chịu boi thuong nưa trở mặt này nọ moi nguoi nghĩ sao 29 tr còn chưa đủ tien bồi bổ sức khoe trong 17thang còn chửi boi gia dinh bị hại gio gia đinh bị hai k đưa ra phâp luât k lẽ đe yen nhìn con e mình bị què quặt k 1 loi xin lỗi hay bồi thươg chịu trách nhiem ha roi ngày ngày ơ trc nhà bị hại chửi rủa thậm tệ .

 7. Chưa bao gio ma gap phải 1 cai gia đình gây tai nạn dù là ngoài y muốn hay j di nưa ít ra phải xin loi nói chuyen hòa giai đàng hoang chư k phải là quay lại chui gia đinh bị hại la an hêt tien bao nhieu có cho 1 tỷ hay bao nhiêu đi nữa cũng k thể banwng cai chân lành lặn đê e tui dc đi học đến trường lớp vui chơi với bạn bè dc k ai muốn làm căng hết đừng có nhìn 1 phía mà nói chuyện như vậy.

 8. Em bé Thảo à, đâu có ai nói một phía đâu, em xem lại từ đầu đi. Nhưng em ạ, về luật thì cái đứa lái xe nó k phạm tội. cái này nó hơi khó đôis với em, vì ngay cả công an nè, viện kiểm sát nè, và cả toà án huyện nè, họ còn sai nữa mà!
  Nhưng, thằng bé lái xe k có tội là một chuyện, còn trách nhiệm bồi thường là chuyện khác. Các luật sư bảo vệ là bảo vệ sự k có tội của ku lái xe chứ họ k phải là người vô tình vô tâm đâu bé ạ.
  Em vững tin, động viên đứa em của em, và cả gđ em. Và em cũng mở lòng ra, độ lượng và hữu tâm, anh hy vọng gia đình ku lái xe cũng sẽ nghĩ lại, có trách nhiệm hơn với phía em. Anh hy vọng họ có điều kiện, và dĩ nhiên họ cũng nhận ra cần chia sẻ với rủi ro mà người gánh phải là em của em.
  Nên nhớ, đây là rủi ro, là tai nạn.
  Chúc em trai em lành lặn, chúc 2 gia đình tình cảm lại tròn đầy, và cả ku lái xe đc toà tuyên vô tội, cả bố
  của ku lái xe cũng nhận ra càn chia sẻ với người gặp nạn hơn!
  Tất nhiên, chúc các luật sư thắng cả luật lãn gặt hái về tình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *