Vì tình yêu nước Nga…
Sau vụ đi trại hè ở Nga vừa rồi, bạn Dế nhà mình ngủ mơ thấy tiếng Nga… nói chung là bỗng có động lực học tiếng Nga. Vì thế mẹ cháu quyết định làm một nhóm học vui vui nhẹ nhàng vào chiều Chủ nhật, từ 14:30 đến 16:00 ở CLB Đọc sách cùng con (Bách Khoa).
Cân nhắc: Có thể 16:00-17:30 chiều thứ 7
Học phí: miễn phí!
Có thể thu mỗi buổi khoảng 100k cho chi phí học liệu, và các hoạt động hàng tháng (màu, giấy, in ấn tài liệu, nguyên liệu làm đồ chơi, đồ nấu ăn, mua lều cắm trại), nước uống, bánh kẹo hoa quả, các món quà tích điểm hoặc các buổi giao lưu với nhân vật,  trải nghiệm đi xa, hàng tháng sẽ có một buổi cắm trại và party ngoài trời cho cả lớp, … (tuỳ tình hình học). Nói chung, thiếu đóng thêm, thừa trả lại.
Nội dung: Ngôn ngữ, vui vẻ, và trải nghiệm văn hoá.
Lưu ý: tuy nhiên, không nhất thiết tuần nào cũng học, có thể học tuỳ theo lịch học, lịch thi của các bạn, lịch đi công tác của giáo viên. 
Hiện nhóm đã có 2 bạn^^. Dự kiến nhóm ít nhất 2 bạn, nhiều nhất 12 bạn.
Nếu bố mẹ nào muốn con tham gia thì đăng ký nhé!
Đối tượng: các bạn từ 10 tuổi đến 50 tuổi^^

20 thoughts on “Vì tình yêu nước Nga

  1. Bác Ha Le phải tham gia đấy ạ. Em sẽ nhờ vả bác, từ xa :). Cả bác Супер Удар nữa ạ!

  1. Vâng ạ. Con vẫn mơ được học tiếng Nga để hát thật chuẩn bài cô Thụy Anh dạy con ở trại hè. Giờ lại được chính cô và chị Olava dạy thì bạn ấy thích lắm lắm í

  2. Nếu bố Cún bận em sẽ nhờ bố Dế đi đón, em rất muốn Cún học :). Đương nhiên hôm nào bận nghỉ ko sao, nhưng buổi đầu cô sẽ gt cơ bản nên có mặt vẫn hơn hihi.

  1. Quan trọng là cảm xúc, khi đã có thì chỉ cần 1 buổi phát âm là đủ ạ. Ngoài ra tự luyện cùng mỡ muối và vodka 🙂

 1. Nhiệt liệt ủng hộ và sẽ tham gia đóng góp dạy các cháu vài bài “tủ” mà ngày xưa cô hay dạy cha mẹ các bé ở “Đội hữu nghị Quốc tế” Cung văn hóa Thiếu niên(nếu cô Nguyễn Thụy Anh cần thì huy động vào tháng 1 -2018 nhé)

  1. Cháu xin phép được huy động lực lượng yêu quý này ngay ạ! Vui quá!!!! Cháu sẽ nhờ vả ông bà/ ui hai bác/ để có thêm tư liệu cho lớp học nữa ạ hihi

 2. May quá! Cho U50 đăng ký kèm 1 teen. Và xin phép cô giáo Nguyễn Thụy Anh & cô giáo Olga Raphaeleva trước là ko đi học đầy đủ tất cả các buổi đâu ạ 😛

  1. Tình hình này có lẽ học viên phải tràn ra sân trước CLB mới đủ chỗ! Khi nào bắt đầu đấy, cô giáo ơi?

  2. Em cũng ko chủ trương áp lực đâu. Quan trọng là bọn trẻ, có thể 2 tuần 1 lần, hoặc khi bạn này nghỉ thì bạn kia đc luyện kỹ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *