Về size mini 15gr với giá vô cùng hợp lý 420K mng nha!
Dòng kem dưỡng ẩm chống lão hóa SK-II R.N.A Power Radical New Age thế hệ mới mang đến cho bạn một đẳng cấp mới về một làn da khỏe mạnh, săn chắc từ mọi góc độ chỉ sau 10 ngày sử dụng.
Theo phác độ điều trị da mặt bên dưới, kem dưỡng ẩm chống lão hóa SK-II R.N.A. Power Radical New Age được dùng như bước thứ 5 , sau khi dùng Serum dưỡng trắng da Genoptics Aura Essence. Tuy nhiên, các bạn có thể dùng Power Radical New Age trong bước thứ 4 sau khi dùng nước thần ở bước 3 nhé.
Sản phẩm đem lại vẻ đẹp trẻ trung và làn da săn chắc của bạn từ 10 năm trước chỉ trong vòng 10 ngày với quan tâm về 10 vấn đề lão hóa da. Đây là kem chống lão hóa bán chạy và được tin dùng nhất, sử dụng như một loại dưỡng ẩm mềm, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn chống lại mọi dấu hiệu già đi của da.
Được cấu tạo từ các thành phần chống lão hóa hiệu quả nhất như Stem-Acanax và Pitera™, R.N.A Power sẽ giúp làm da bạn chắc khỏe hơn, tăng cường khả năng tái tạo da một cách tự nhiên, giảm đáng kể các nếp nhăn và đem lại một làn da săn chắc tới tận gốc.
See Translation