TƯƠNG LAI CỦA TÔI ĐÂU RỒI ?
• Cách đây lâu rồi,tôi có dịp được dự một buổi hội thảo về Bảo Hiểm, sau đó tôi quyết định mua Bảo hiểm với người tư vấn đã mời tôi đến. Tuy nhiên, bố tôi lại kiên quyết không cho tôi mua. Thậm chí cực kì gay gắt. Vì nể mặt bố tôi không mua.
‍♂️Bẵng đi một thời gian sau, bạn học cấp 3 của tôi đi làm Bảo Hiểm. Và bạn cũng rất cố gắng thuyết phục tôi, tuy nhiên người bạn thân nhất cũng khuyên tôi đừng phí tiền vào việc đó, bạn thân tôi nhất quyết can ngăn tôi ” để tôi không bị lừa “.
‍♀️ Cách đây một năm, tôi được một cô bạn trẻ tư vấn. Và rồi , như mọi lần vợ tôi quyết tâm ngăn cản tôi mua bảo hiểm vì số tiền bằng 1 tháng lương của tôi còn làm được nhiều việc hơn. Và vợ tôi còn ghen với bạn kia.
……..
Giờ tôi đang làm thủ tục nhập viện K.
Tôi gọi điện cho 3 người tư vấn để hỏi mua BH. 1 người không nghe máy. 1 người thở dài trong nước mắt. Còn con gái bạn học tôi nói với tôi là : ” Ba cháu có lỗi với chú, ba cháu không đủ can đảm nghe điện, ba cháu rất đau lòng ”
Tôi nhắn bố của tôi để nhờ ông bà cưu mang các con tôi. Chỉ thấy ông thở dài . Tóc ông như bạc hơn.
Tôi dặn vợ tôi cố chăm sóc các con. Nếu gặp người đàn ông tốt thì cứ đi tiếp. Chỉ thấy cô ấy không dám nhìn mặt tôi.
Tôi gọi người bạn thân nhất để xem cậu ấy giúp tôi 200tr tiền xạ trị và chờ tuỷ được không ? Không thấy ai nghe máy.
Tương lai của tôi ở đâu rồi ??!!!
……..
Đây chỉ là một câu chuyện. Nhưng đừng để nó trở thành chuyện của bạn.
Quyết định mua Bảo Hiểm là quyết định tuyệt đối của người đó. Dù bạn là ai thì bạn cũng không có quyền và vĩnh viễn không có quyền ngăn cản họ.
…..
#CườngTCA
#NguoiYeuBHNT
Nguồn Nguyễn Văn Cường