Top 3 lăn khử mùi tốt được ưa chuộng nhất 2018

Mùi cơ thể khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin và bạn đang rất khó khăn để lựa chọn cho mình một sản phẩm có thể giúp bạn kiểm soát được mùi cơ thể tốt nhất. Top 3 lăn khử mùi tốt được ưa chuộng nhất 2018 sẽ được Chiaki chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

Top 3 lăn khử mùi tốt được ưa chuộng nhất 2018
Top 3 lăn khử mùi tốt được ưa chuộng nhất 2018

Những sản phẩm khử mùi được yêu thích nhất năm 2018

1. Lăn khử mùi Ultimatch
– Đây là sản phẩm lăn khử mùi được sản xuất tại Thái Lan nhưng được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối với 2 dòng sản phẩm dành cho cả nam và nữ.
– Lăn khử mùi Ultimatch được xem là giải pháp giúp bạn có thể kiểm soát được mùi cơ thể tốt nhất với thành phần an toàn và có những đặc điểm nổi bật như thích hợp sử dụng cho mọi loại da, hương thơm tự nhiên dịu nhẹ, có khả năng ngăn mùi cực mạnh và làm giảm vết thâm cho vùng da dưới cánh tay.

2. Lăn khử mùi đặc trị Etiaxil
– Etiaxil là thương hiệu mỹ phẩm uy tín rất được ưa chuộng tại Pháp và tại thời điểm này sản phẩm lăn khử mùi này cũng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm đuược khuyên dùng từ các bác sỹ da liễu vì có cơ chế tác dụng rất rõ ràng.
– Điểm cộng của sản phẩm là hoàn toàn không gây hiện tượng vàng áo và chỉ cần dùng một lần là có thể phát huy được công dụng bảo vệ, khử mùi cơ thể trong 2 đến 3 ngày liền.
– Khi sử dụng sản phẩm sẽ không còn hiện tượng đổ môi nữa mà hoàn toàn có cảm giác khô thoáng.

3. Sản phẩm lăn khử mùi Perspirex
– Đây là sản phẩm lăn khử mùi nổi tiếng từ đất nước Đan Mạch và hiện là một trong những sản phẩm khử mùi cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tương tự như lăn khử mùi Etiaxil thì Perspirex cũng là một dòng lăn khử mùi mang tính đặc trị.
– Cơ chế hoạt động của lăn khử mùi Perspirex cũng rất rõ ràng nó dựa trên tinh chất muối clorua, dụng dịch cồn và lactate để có thể ức chế được sự hoạt động của các tuyến mồ hôi. Vì thế mà lượng mồ hôi dưới cánh tay sẽ hoạt động ít hơn và các vi khuẩn gây mùi cũng sẽ không còn cơ hội để hoạt động làm phát sinh ra mùi hôi giúp cho vùng da dưới cánh tay của bạn luôn khô thoáng và không có mùi khó chịu.
– Thương hiệu lăn khử mùi uy tín này hoàn toàn không có mùi, không màu và đặc biệt là không làm vàng áo. Một tuần chỉ cần sử dụng 1 đến 3 lần là có thể kiểm soát được mùi cơ thể hiệu quả, ngăn tiết mồ hôi suốt nhiều giờ liền sau đó.

Trên đây là top 3 sản phẩm lăn khử mùi được ưa chuộng nhất năm 2018. Bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một sản phẩm khử mùi hiệu quả này để kiểm soát được mùi cơ thể và có được những ngày làm việc hiệu quả hơn mà không phải lo lắng về mùi cơ thể khó chịu của mình.

Xem thêm tại đây: http://kemtaytebaochetdamat.com/nhung-san-pham-lan-khu-mui-dang-sap-cho-nu/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Etiaxil gần như không mùi, đặc biệt là không gây ướt áo, không gây ố vàng áo như một số sản phẩm lăn nách thông thường khác, vậy etiaxil mua ở đâu? Tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *