Dầu xoa bóp là một trong những dòng sản phẩm hữu hiệu để có thể giúp bạn giảm đau và điều trị các khu vực cơ thể bị đau, mỏi và nhức…Sau đây, hãy cùng siêu thị online tìm hiểu 2 loại dầu xoa bóp massage giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, có xuất xứ rõ ràng và được nhiều người mua tin dùng nhé.

Top 2 dầu nóng xoa bóp tốt giá rẻ được ưa chuộng
Top 2 dầu nóng xoa bóp tốt giá rẻ được ưa chuộng

Dầu nóng xoa bóp Antiphlamine Lotion Hàn Quốc
Đây là loại dầu xoa bóp chuyên dùng để massage các khu vực cơ thể đau nhức, mỏi do luyện tập thể thao và vận động cơ bắp quá nhiều cũng như vận động nhiều với người ít vận động…Dầu cũng có tác dụng giảm đau ngay với nhiều loại đau.

Tác dụng của dầu nóng xoa bóp Antiphlamine Lotion Hàn Quốc
– Menthol: Ngăn chặn những cơn đau và ngứa, có hiệu lực sát khuẩn cũng như có tác dụng lưu thông máu rất tốt.
– Menthyl Salicylate: Mang đến tác dụng giảm đau nhanh và chống viêm.
– Thuốc thẩm thấu vào mô dễ dàng cũng như giảm nhanh cơn đau và bị cứng cơ…
– Có tác dụng giảm đau và chống viêm cho những triệu chứng sau như bị : Bong gân, những vết bầm tím, đau cơ hay đau khớp cũng như gãy xương, đau thần kinh hay đau lưng, cứng cổ, đau do thấp khớp.
– Trị côn trùng cắn hay ngứa da.
– Trị cước chân tay ( khi bạn bị lạnh mùa đông).
– Có thêm con lăn dùng massage da sau khi bôi cũng như gắn kèm với chai dầu.

Dầu lạnh Glucosamine Hàn Quốc
– Những chứng bệnh đau đầu gối và khớp gối, viêm xương và bong gân cũng như đau đầu nhức vai, đau lưng và chấn thương là những ván đề thường gặp ở mọi lứa tuổi ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và thói quen sinh hoạt của mỗi người.
– Dầu lạnh Glucosamine Hàn Quốc giúp người dùng giảm đau nhanh chóng do bong gân hay đau cứng khớp và chấn thương gây ra. Ngoài ra, dầu lạnh Glucosamine Hàn Quốc còn điều trị tận gốc những nguyên nhân của viêm xương khớp, giúp bảo vệ và tái cơ cấu xương đặc biệt với những khớp xương giúp bạn khỏe mạnh hơn.
– Dầu Glucosamine Hàn Quốc được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với 100% thành phần tự nhiên và không chứa những chất độc hại và không gây kích ứng da và bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
– Khi sử dụng dầu Glucosamine Hàn Quốc mang đến cảm giác mát lạnh dễ chịu nhanh chóng đánh tan những cơn đau nhức khó chịu.
– Điều trị những chấn thương như bong gân, chuột rút hay mỏi lưng, đau lưng và chân tay bị tê.
– Glucosamine Hàn Quốc giúp giảm các cơn đau nhức tại các khớp, lưng, đốt cột sống và các khớp tay và chân, giảm các cơn đau mỏi.

Hi vọng, với top 2 sản phẩm dầu nóng xoa bóp tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay mà Chiaki.vn vừa chia sẻ trong bài viết trên đã giúp ích cho các bạn lựa chọn được dòng sản phẩm uy tín và chất lượng.

Xem thêm tại đây: http://mayxonghoimatmini.com/dau-nong-xoa-bop-scorpion-thai-balm-thai-lan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *