TÔI ĐÃ TRẢ LỜI. VÀ CÁC BẠN ĐÃ TẬN DỤNG ĐỂ KHAI THÁC. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG. NHƯNG HÃY NHỚ LÀ NÊN CÂN NHẮC VỀ VIỆC HÀNH XỬ CÓ VĂN HOÁ ĐỂ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐANG THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN. TÔI VẪN TRÂN TRỌNG CHƯƠNG TRÌNH!
Thân gửi ..
Tôi đã thấy các bạn dùng hình ảnh của tôi hơi nhiều để làm chiêu PR trước cho TF trong việc đoán BGK. Tôi im lặng vì tôi biết cách thức sản xuất của 1 ct cần làm gì cho hot. Và tôi ủng hộ cho 1 show truyền hình thành công để tiếp tục sản xuất ra những model mới.
Thế nhưng hôm nay khi tôi nghe nhiều phóng viên phỏng vấn là tôi chính là người buộc Minh Hằng rời khỏi cuộc thi với vai trò BGK thì tôi thấy quá giới hạn rồi. Chúng ta nên giữ mối quan hệ “có cảm tình” với nhau. Vì giới showbiz này nhỏ. Chúng ta còn có thể chạm mặt nhau nhiều sau này. Tôi tử tế chứ không phải người không biết gì.
Trả lời cho các phóng viên: tôi chưa bao giờ nhận lời mời lời làm BGK cho TF và cũng không có ý định đó. Chưa tính tới là thông tin của ct làm sao tôi biết được mà ép ai??
Công việc của tôi tập trung hiện tại là nhanh chóng khai giảng hai trường đào tạo model tại Hà Nội và Sài Gòn vào đầu tháng 5, sau đó là tiếp tục làm VJFW 2017 Hà Nội vào tháng 6. Tôi sẽ không tham gia vai trò giám khảo của bất kỳ cuộc thi nào trong giai đoạn này, mà sẽ chỉ tập trung vào việc sản xuất các chương trình lớn nhỏ có liên quan đến chuyên môn của mình.

Comments are closed.