(Tớ cũng thích Note lắm mà từ hồi cái Note 3 Docomo (loại giá rẻ) bị hư, để dành mãi mà giờ nó ra Note 8 rồi vẫn chưa đủ tiền để mua cái Note 5 nữa. Khổ)
Kết quả khảo sát thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Edelman Intelligence cho thấy mức độ trung thành của người dùng Samsung Galaxy Note là rất cao.
Theo Edelman Intelligence, 38% khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn bởi những tính năng thông minh trên dòng Galaxy Note, 85% người dùng tự hào về thiết bị và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè.
Khảo sát khác của Samsung còn cho thấy tỷ lệ người dùng Galaxy Note có thể làm việc, giải trí bằng smartphone chiếm đến 51%, trong khi con số trung bình dừng ở mức 45%. Ngoài ra, 83% người dùng cảm thấy Galaxy Note giúp làm việc năng suất hơn, 79% đồng ý rằng bản thân làm được nhiều việc hơn hẳn so với khi sử dụng các smartphone khác.
Theo đó, mức độ mong đợi dành cho thế hệ Galaxy Note qua mỗi năm lên đến 74%, cao hơn hẳn con số trung bình là 59%. Đại diện Samsung cho biết hơn một nửa số người đã và đang sử dụng Galaxy Note nghĩ rằng chiếc điện thoại của họ độc đáo, khác biệt hơn so với các sản phẩm còn lại trên thị trường. Cụ thể, con số này ở Mỹ là 60%, Anh và Singapore cùng là 52%, Trung Quốc lên đến 79%, còn Hàn Quốc là 46%.