TINH DẦU KHỞI ĐỘNG SULWHASOO FIRST CARE CHAI 5ml ĐÃ CẬP BẾN TẠI SHOP EM Ạ…GIÁ SỐC SỘC #600K/bịch 30 chai 120ml, khách nào lấy 2bịch 240ml em tính 1tr1 240ml thui ạ
Tinh Chất Dưỡng Da Sulwhasoo First Care Activating Serum- tinh chất khởi động đánh thức làn da.
Sulwhasoo First Care Activating Serum là tinh chất dưỡng da được sử dụng ngay sau bước làm sạch, trước mọi bước khác, giúp đánh thức làn da hiệu quả nhờ thành phần Jaum Balancing Complex™ gồm các chiết xuất tinh túy từ thảo dược phương Đông được chưng cất tỉ mỉ trong 18 giờ. Với công thức độc đáo, tinh chất có khả năng thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong da, mang lại cảm giác tươi mát, mềm mại, đồng thời nâng cao hiệu quả của những bước dưỡng tiếp theo.
Thành phần Jaum Balancing Complex™ là sự tổng hợp từ các tinh túy của Mạch Môn Đông và Cam Thảo, có tác dụng làm dịu da, cung cấp năng lượng cho da, giúp làn da căng mượt, tràn đầy sức sống; Hoàng Kỳ giúp tăng khả năng thẩm thấu của dưỡng chất, cho da mềm mại, mịn màng, tăng sức đề kháng cho da; Địa Hoàng và Ngọc Trúc giúp kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.
Sulwhasoo First Care Activating Serum có hương thơm thảo dược nhẹ nhàng, chứa đầy năng lượng của đất trời, có khả năng thúc đẩy sự trao đổi chất, thư giãn tinh thần cũng như làn da.
Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
buổi tối sau khi rửa sạch da với sữa rửa mặt và nước hoa hồng, thoa tinh dầu lên và sd các bước dưỡng da tiêp theo
*** LH 0943185318 ĐỂ DC MIỄN PHÍ SHIP COD TOÀN QUỐC