Tìm kiếm đồng đội Khởi nghiệp, cùng Kinh doanh và tận hưởng cuộc sống!
Dear anh chị em,
Sau gần 1 năm lọ mọ khởi nghiệp trong mảng Nông nghiệp, trải qua nhiều va vấp, thất bại, em đã tìm được hướng đi cho mình, giờ là lúc cần tìm một số đồng đội tâm huyết với mảng nông nghiệp sạch.
Lần Khởi nghiệp này em sẽ học hỏi như anh Tài, em chỉ đóng được cái Thuyền nhỏ để đi đánh cá, giờ cần các thủy thủ để đi cùng, anh em có lộc cùng hưởng (profit sharing), khó khăn cùng chia sẻ như quan điểm của anh Tài TGDĐ mà em đã có cơ hội được nói chuyện vài lần.
Business này có lẽ là business cuối cùng em làm trong đời, nó không đơn thuần chỉ là việc mưu sinh, kiếm tiền mà còn thay đổi cả phong cách sống của em và team, sống đơn giản, sống xanh, thuận tự nhiên.
Mục tiêu cuối cùng của bọn em là tạo ra một team yêu tự do, sống hạnh phúc, thỏa sức sáng tạo và cống hiến cho cộng đồng, đặc biệt là những người nông dân lam lũ, tổ chức chuyển giao kỹ thuật sản xuất nông sản sạch(em đã va vấp khá nhiều trong thời gian qua) và lo đầu ra cho họ.
Hiện tại em cần tìm 1-2 anh chị em cùng em làm Content, Marketing Online, Làm thương hiệu cho các sản phẩm để bán hàng.
Vậy anh chị em nào quan tâm thì comment bên dưới hoặc inbox cho em nhé!
Em mong có cơ hội được hợp tác lâu dài và thành công cùng anh chị em ạ.
Thanks all.

41 thoughts on “Tìm kiếm đồng đội Khởi nghiệp

  1. Hôm nào anh về Farm để em lên thăm anh ạ. Được kết hợp với anh thì tuyệt quá rồi, em thấy may mắn, hi hi

 1. 30-4 và 1/5 anh ở trên này, tuần trước vừa ở đấy cả 2 ngày cuối tuần em ạ.. Kết hợp đươc mà, em ghé thăm farm của anh sẽ thấy phối hợp/bổ sung nhau được đấy..

 2. anh Bình và Tiến mà cùng kết hợp thì chắc ý tưởng phát triển theo cấp số luỹ thừa :))))

 3. Cuối tuần nay em lại đi học mất 4 ngày rồi, thứ 4 này em đưa mấy đối tác về thăm farm, tiện em lên ngó qua chỗ anh ạ. Có anh Hậu ở trên đó không anh?

 4. Hi hi, có cả cô giúp cháu nữa chứ ạ. Được cô lo mảng tài chính cháu mới yên tâm phát triển ạ 🙂

  1. Thanks bạn, hôm nào bạn rảnh mình qua cafe nhờ tư vấn chút về nông nghiệp nhé! Thấy bạn có nhiều chia sẻ rất hay 🙂

 5. Đã có sấm truyền tháng tư. Chúc mừng em và rộng hơn là niềm vui của xã hội phát triển có công em đóng góp

  1. Em chỉ muốn Xã hội sửa sai để đi về cái đúng, tử tế hơn chút thôi anh, chứ chưa cần phát triển ạ 🙂

 6. Phạm Quang Tiến Thứ 4 thì chắc Nguyễn Cảnh Hậu có ở đấy chứ anh k lên hôm đó được em ạ.

 7. Tuổi mình giờ đâu có kỳ vọng vào gì nhiều nữa, mình thường chắt chiu từng chút một thôi, hy vọng làm được gì đó cho bà con sống được ở mảnh vườn của mình. 🙂

 8. Chúc Tiến và team thành công,thành công vang dội, mang lại nhiều giá trị cho xã hội và cộng đồng nhé. Trước tớ có làm việc ít nhiều với các đơn vị ở Bộ NN, nếu có thể hỗ trợ được thì cứ ới nhé

  1. ok, vậy thì hay quá! cảm ơn bạn, mình cũng tính sẽ làm một dự án giúp bà con trồng cỏ, nuôi bò kết hợp nuôi giun quế, nếu xin được hỗ trợ từ Bộ hoặc Sở Nông nghiệp là tốt nhất, trong miền Nam họ đã làm nhiều VD http://skhcn.baclieu.gov.vn/DETA…/lists/posts/post.aspx…

 9. Nông nghiệp ko Lê Trung Hiếu ;))
  Btw, chúc mừng anh trai Phạm Quang Tiến nhé ạ :3 tuy đã lâu ae chưa có dịp gặp nhau nhưng em vẫn thường xuyên update thông tin của anh qua mxh ạ

  1. Hi hi, thanks anh, vụ này anh giúp em nhé! Em nhìn thấy con đường sáng và lấy được khá nhiều động lực để tiếp tục chiến đấu rồi anh ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *