THÔNG BÁO KHẨN !
Hôm nay tôi nhận được tin từ một số bạn cho biết CÓ KẺ ĐÃ LẬP NICK FACEBOOK DÙNG ẢNH ĐẠI DIỆN và TÊN Lê Ngọc Hải Thanh CỦA TÔI, MỤC ĐÍCH ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN NẠP TIỀN QUA THẺ ĐIỆN THOẠI GỬI LẠI.
TÔI XÁC NHẬN RẰNG:
1. Nick Lê Ngọc Hải Thanh của tôi hoạt động bình thường, tôi vẫn quản lý và vẫn đăng nhập an toàn như hướng dẫn của Facebook và không lập Nick khác có tên và hình ảnh tương tự.
2. Nick khác mang tên và hình ảnh của Le Ngọc Hải Thanh đang gửi các bạn đề nghị kết bạn, vay mượn… là do kẻ khác lập ra nhằm mục đích xấu.
3. TÔI KHÔNG HỀ THỰC HIỆN CÁC HÀNH VI XẤU XA như XIN TIỀN, MƯỢN TIỀN hay TÀI SẢN hay CÁC HÀNH VI ĐÊ TIỆN KHÁC.
4. Đề nghị các bạn nhận được yêu cầu khiếm nhã đó hãy gửi báo cáo về Facebook.
Kính nhờ anh Tuoc Huynh và các bạn Facebook quan tâm, giúp tôi !
Trân trọng Cảm ơn Các bạn!

38 thoughts on “THÔNG BÁO KHẨN

 1. haha anh, bác nổi tiếng quá thằng nào nó mạo danh bác gòi, chiêu này đang phổ biến bởi vậy hum rùi em alarm bạn bè

  1. May cho Thao Anh suýt bị nó lừa. Trên mạng bán phần mềm kiểu gián điệp để theo dõi hành vi người dùng. Bằng cách đó kẻ xấu lợi dụng tin tưởng của người khác để kiếm tiền hoặc mục đích xấu.

 2. Ôi chết bây giờ mới vào fb, em vừa nạp thẻ 1 củ cho bác rồi Lê Ngọc Hải Thanh

 3. Hjhj 1 củ đấm, dám mạo danh đại gia xứ Thanh xin thẻ đt. Nhầm chỗ rồi bác Lê Ngọc Hải Thanh nhỉ

  1. Bạn bè · 8
   Thao Anh

   Hoa Ban

   Đức Lê
   Phạm Hùng

   Duc Nguyen Van

   Tammy Tran
   Châu Mai Văn

   Thi Nguyen Van

 4. Trời ạ.

  Xin mời các bạn Thao Anh, Lê Đức, Tammy Tran, Thi Nguyen Van, Hoa Ban, Châu Mai Văn, Hùng Phạm… chưa thẩm tra cẩn thận đã kết bạn với nick FB mất dạy lấy tên và ảnh đại diện của tôi – hãy xóa việc kết bạn dại dột ấy nhé.

 5. Ừ nhỉ… Chuoi Cây: Hồi xưa chúng lập nick fb chuyên dùng nói xấu ta, đơm đặt chuyện, gửi đơn thư lên tận Chủ tịch Hội đồng Thành viên khiến ông ấy tin và kết luận về ta “Làm mất đoàn kết nội bộ, hoạt động Cty mất hiệu quả, sa thải toàn bộ các Trưởng Phòng để đưa toàn bộ người từ Thanh Hóa ra.v.v.”. Stupid đến thế là cùng.

 6. Tôi cũng nhận được đề nghị kết bạn, nên thắc mắc: Quái! Ông bạn Lê Ngọc Hải Thanh đã là bạn trên Fb từ bao lâu rồi cơ mà?

  1. Lừa sao được ông bạn Quý Đoàn Xuân vừa thông minh, vừa nhạy cảm. Nó bắt đầu từ trưa nay, đã kịp có mấy người mắc lừa bấm kết bạn. Nó cũng chat đề nghị nạp thẻ 500k. Vấn đề là trên mạng bán các software dò tìm hành vi người dùng, giúp cho kẻ xấu lợi dụng lòng tin người dùng để kiếm tiền hay hành vi đê tiện khác.

 7. Biết làm sao được, có “cầu” ắt có “cung” là quy luật Thị trường mà! Được ông bạn Lê Ngọc Hải Thanh khen, sướng âm ỉ!

  1. Cô Dung Thảo phải xem lý lịch khai báo, trạng thái hình ảnh trên trang của họ chứ. Trang đểu mạo danh anh không có lý lịch, ảnh chất lượng thấp ảnh trang bìa có một mẩu trong khuôn hình, tức là họ copy lại dung lượng thấp không đủ trải hết khuôn hình. Nó lập nick này lúc 15h chiều nay, anh biết sau 30 phút và viết stt cảnh báo mọi người luôn. Nó không ngờ anh biết nhanh thế. Nó còn làm bậy nữa anh sẽ lập báo cáo đề nghị Facebook xóa luôn cho khuất mắt.

  1. Đinh Tuấn: Cái này là thuật toán của FB nhằm giúp mọi người có liên quan đến nhau nhanh chóng tìm ra nhau. Trong trường hợp này, FB bị nhầm lẫn giữa thật và giả.

  1. Thuy La: Cảnh giác, cô nhé. Anh Tước lập báo cáo sang Facebook rồi, họ đang xử lý tiếp. Tôi vừa đăng Cảm ơn đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *