TEM -MÃ VẠCH
Hãy hiểu để lựa chọn cho mình sản phẩm uy tín,chất lượng!
Nhiều người thắc mắc, tại sao sản phẩm của Oriflame lại không có tem mác như những sp thị trường khác.
Bạn khoan vội đánh giá vì sản phẩm Oriflame còn có chứng từ đảm bảo cao nhất, mang tính pháp lý cao nhất – Hóa đơn đỏ (hóa đơn giá trị gia tăng).
Hóa đơn đỏ là hóa đơn chính thức do Bộ Tài Chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.
Các doanh nghiệp phải mua hóa đơn VAT tại cơ quan thuế, xuất hóa đơn VAT khi bán hàng, kê khai việc sử dụng hóa đơn VAT và lưu giữ các liên còn lại của hóa đơn VAT. Trong một số trường hợp đặc biệt, doanh nghiệp có thể đăng ký xin phép với Bộ Tài Chính để có thể tự in hóa đơn VAT.
Tem mác, bạn ra chợ đêm, mua được cả lố về dán bao nhiêu cũng được. Còn với hóa đơn đỏ, làm giả ngang với tội buôn hàng lậu.
Vì thế, bạn muốn mua 1 sp mà có hóa đơn đỏ không hề dễ, ít nhất cũng phải đồ có giá trị cao như điện tử, điện máy, thủ công mỹ nghệ… ở những cơ sở uy tín, may ra bạn mới có hóa đơn đỏ – chứng từ bảo hiểm cho sản phẩm. Còn với mỹ phẩm, dù bạn vào siêu thị mua cũng k bao giờ có.
Riêng với Oriflame, bạn đừng thắc mắc tại sao k có tem mac, tem mác có nhưng k trên từng sp mà nó có trên thùng hàng, khi nhập hàng về. Còn khi đến tay tvv, mỗi đơn hàng tvv đặt đều có hóa đơn đỏ, dù bạn chỉ đặt 1 sản phẩm vài chục nghìn đồng.
Oriflame luôn mang đến sự uy tín, an toàn, trung thực với tư vấn viên, với Khách hàng và với Nhà nước.