Tấm lót chống dính lò nướng Matt BBQ Grill
—————————————–
Món nướng BBQ là món ăn khoái khẩu tại các bữa tiệc gia đình, các bữa tiệc bạn bè, bữa tiệc cắm trại, bữa tiệc liên hoan ngoài trời,..Phù hợp để nhậu, để thưởng thức hương vị thơm ngon mà không phải món ăn nào cũng có. Tuy nhiên khi ta nướng bằng vỉ nướng hoặc khay nướng thực phẩm thường hay bị cháy, dính làm cho thực phẩm bị vỡ, nát và không được bắt mắt, thực phẩm bị ám khói. Do vậy, miếng lót Matt giúp các bạn giải quyết triệt để làm cho các món nướng được thơm ngon, không bị vỡ vụn, món ăn vì thế bắt mắt hơn.
– Kích thước miếng lót Matt: 40 x 30 cm
– Phù hợp với các kiểu nướng: nướng than hoa, nướng lò nướng, lò vi sóng,..
– có thể cắt được bằng kéo cho vừa không gian của bếp nướng, vỉ nướng, lò nướng
– Chất liệu chống dính đặc biệt vải sợi thủy tinh PTFE an toàn được Chứng nhận bởi FDA, LFGB và SGS là các tổ chức kiểm định uy tín cao nhất của Mỹ và Châu Âu.
– Đặc biệt chống cháy, không gây độc hại cho sức khỏe và có thể chịu được nhiệt độ 500 độ c đảm bảo món nướng được chín đều vàng ròn k bị cháy. Ở vn mình hay nướng bằng than hoa nên tấm Matt này còn chống lại những hoá chất độc hại từ than và k bị ám mùi khói nên rất an toàn cho sức khỏe.
– Có thể làm sạch dễ dàng sau khi sử dụng chỉ trong vài giây với nước sạch và nước rửa chén, dùng được trong máy rửa bát. Với độ bền cao có thể tái sử dụng nhiều lần.
– Là sản phẩm must have được khuyên dùng phổ biến tại Mỹ và Châu Âu khi làm các món nướng, set 3 miếng hiện đang sale 50% nên cả nhà tranh thủ ib sớm nhé 🙂
Giá : 500k/ Set 3 miếng
See Translation