SUY NGHĨ, hôm nào mưa cũng suy nghĩ, mưa bão lại càng suy nghĩ…. giờ ngớt mưa hết rùi suy nghĩ lại càng căng thẳng
Đi hay không đi
Đi hay không đi
Đi hay không đi
Sáng nay ngủ dậy đã ngắm trời mãi lâu mới dám bắt tay làm Bánh, tr quá trình làm thầm cảm ơn vì không thấy mưa, ai dè làm xong cậ trỡi rào rào mưa luôn không ngớt, kèm theo đó là ngập, là lụt, Doãn Kế Thiện nhà em ngập kinh khủng đoạn ngõ Nghệ Sĩ nhà em luôn á, không thế đi nổi luôn.
Ngồi thần mặt, mấy chục hộp bánh buôn lẻ giờ vẫn đang ở nhà, ko đi ship nổi, ship khách tỉnh nếu mình cố ship thì đến lúc khách nhận sẽ ra sao??? Vì chỗ nào chả mưa, nếu cố ship là mình đang đẩy cái khó sang khách đấy… Đơn lẻ nội thành dù khách nói: thế nào chị cũng chấp nhận mà cũng ko dám đi vì nhỡ mưa vào hộp, đến nơi khách nhận bánh không hoàn hảo, ăn ko cảm nhận được độ ngon thì sao??? Em làm BÁNH là cả tâm huyết trong đó, em muốn mọi người măm Bánh phải ngon (không ngon hôm sau em bù ngay)…. Nhưng rồi lại nghĩ, mấy chục hộp này là đống tiền đấy, là công sức mình bỏ ra, chả lẽ …. buốt lắm luôn á, tiếc nhất công mình dậy sớm, tiếc công làm dã man luôn.
GIỜ AI QUA NHÀ EM LẤY BÁNH, TỚI CHỖ SẮP NGẬP ỚI EM, EM MANG BÁNH RA, EM GIẢM KỊCH SÀN LUÔN Ạ, EM BÙ LẠI CHÚT CÔNG VÀ MỜI MN THƯỞNG THỨC BÁNH
NHÀ EM Ở MAI DỊCH, CẦU GIẤY Ạ
See Translation

Comments are closed.