Son #Aritaum Color Live Tint.
Giá #175k
Màu số 11- Chang dùng trong clip nha
Hiện Shop về màu #11 Pink Limitted hot hot hot nhaaaa, màu này cực dễ sử dụng, không kén da mà lại phù hợp dành cho dùng hằng ngày nha
Son tint “gây bão” một thời nay đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa. Nếu nàng nào đang muốn đổi gió với dòng son tint thì Son Aritaum Color Live Tint sẽ là gợi ý cực kỳ “hay ho” đó nha.
Son Aritaum Color Live Tint không hề làm khô môi như những dòng son tint trước. Chất son khi lên môi cực kỳ mướt, dễ tán, mềm mịn, không hề làm khô môi hay vón cục.
Những cô nàng thích đôi môi căng mọng, đầy quyến rũ sẽ ưng ý sonAritaum Color Live Tint lắm đó nha bởi em ấy để lại trên môi hiệu ứng bóng nhẹ giúp môi bạn tràn đầy sức sống.
Em này lên màu khá chuẩn, bám màu cực tốt, kéo dài lên đến 8-10 tiếng, nếu bạn ăn uống nhiều thì son sẽ phai một ít ở lòng môi mà thôi chứ không hề “lạc trôi” đi hết. Son cũng không có dây ra thành cốc khi bạn uống nước hoặc bám trên khẩu trang đâu nha.
Thiết kế của son Aritaum Color Live Tint chiếm nhiều cảm tình từ hội ghiền son với hình trái tim xinh lung linh ở giữa thân giúp bạn thấy rõ màuson. Đầu cọ nhỏ nhắn, các nàng có thể giúp dễ dàng tô son trong khóe miệng. Lông cọ mịn không gây tổn thương cho môi đồng thời giúp tán sondễ dàng.
Thỏi son đẹp từ trong ra ngoài mà giá cũng dễ chịu vô cùng như Aritaum Color Live Tint thì các nàng còn ngần ngại gì mà không hốt ngay em ấy nhỉ?