SIÊU TỐT SIÊU CHẤT SIÊU HẠT DẺ ĐÁNH LÀ MÊ.
Mềm như bơ, mỏng mịn tuyệt vời
WET N WILD đã làm rung chuyển thị trường bởi MegaLast Liquid Catsuit Matte, ngay lập tức trở thành cú hit lớn của hãng khi mọi người đều bàn tán về những cây son kem lì giá siêu hạt dẻ nhưng chất lượng lại không hề thua kém bất cứ cây son high-end nào.
#MADE_IN_USA
#giá 170K
Chất son của MegaLast Liquid Catsuit Matte không đặc cũng không lỏng, và lì ngay trong vòng từ 10 giây.
Son không hề bị bột, không để lại những hạt bột nhỏ li ti sau khi tẩy trang. Khi lớp son đã khô hoàn toàn thì môi bạn không hề phải lo lắng về việc môi cứ bong bóng bột bột khó chịu nhé.
Son Kem Lì Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick tỏ ra mình là đối thủ xứng tầm của Bourjois Rouge Edition Velvet trong thế giới son kem lì với chất son siêu lì nhưng cực mịn, không hề làm khô môi mà giá thành rẻ như cho.
Em về 2 màu hot nhất quả đất là
Give me mocha: Nếu nói màu son nào đẹp và dễ dùng nhất thì chắc chắn Give Me Mocha là lựa chọn đầu tiên. Tông nâu đỏ hơi nghiêng nude chút xíu, với màu son này bao luôn tất cả các kiểu trang điểm, từ tự nhiên, sắc sảo hiện đại, chơi tuốt hết luôn. Đây cũng chính là màu son cô nàng Changmakeup thích nhất.
Missy and fierce: Tông đỏ lạnh 930B này sẽ làm da và răng của bạn sáng lên trông thấy, nhìn cực kì nịnh mắt luôn. Nếu bạn là một tín đồ của Ruby woo nhưng muốn chất son kem lì, thì tông son này là phiên bản giống nhất với Ruby woo nhất.

Comments are closed.