Đôi mắt sáng khỏe là bí quyết giúp nhiều người thành công. Với tầm nhìn sáng suốt, rõ ràng của đôi mắt, chúng ta tự tin hơn và làm mọi việc tốt hơn. Để giúp đôi mắt luôn sáng, có nhiều phương pháp được đưa ra.
Đôi mắt quan trọng là thế nhưng do những thói quen sinh hoạt hàng ngày khiến cho đôi mắt yếu, mờ dần. Nhiều báo cáo cho thấy, những năm gần đây, tỉ lệ trẻ em bị cận thị gia tăng đáng kể. Nguyên nhân là do học bài trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc sử dụng máy tính hay điện thoại quá nhiều. Người lớn cũng gặp phải tình trạng này do làm việc cả ngày với máy tính… Có nhiều cách để cải thiện tình trạng của mắt như kết hợp thay đổi thói quen sống hàng ngày và uống thuốc. Dưới đây là một vài loại thuốc bổ mắt tốt nhất hiện nay.
Thuốc bổ mắt dành cho người cận thị GNC Lutein
Loại thuốc này có xuất xứ từ Hoa Kì, thuộc tập đoàn GNC – chuyên sản xuất và cung cấp các loại thuốc và thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Điểm nổi bật của loại thuốc này là có chứa dưỡng chất lutein. Dưỡng chất này rất có ích cho đôi mắt vì nó có khả năng làm cho mắt sáng và rõ mà cơ thể không tự sản sinh ra. Vì thế, những người có nguy cơ bị cận thị và đang trong tình trạng cận thị nên bổ sung chất này qua thực phẩm tươi sống hoặc dạng thuốc để mắt sáng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các loại hợp chất khác như Zeaxathin, dầu đậu nành, dầu bắp…. có lợi cho mắt. Mỗi ngày một viên GNC Lutein sẽ giúp mắt khỏe, tránh việc mỏi mắt do tiếp xúc nhiều với máy tính và hỗ trợ một số bệnh khác như thoái hóa điểm vàng hay đục thể tinh thể…
Bausch & Lomb PreserVision
Cũng nằm trong top những loại thuốc bổ mắt tốt nhất, Bausch & Lomb PreserVision có nguồn gốc từ hãng Bausch & Lomb Mỹ. Không giống với những loại thuốc bổ mắt thông thường có chứa vitamin A, sản phẩm bao gồm hoạt chất lutein – rất tốt cho mắt. Ngoài ra nó cũng bao gồm các hợp chất vitamin E, C giúp mắt luôn khỏe mạnh, duy trì thị lực đồng thời lọc sắc sáng xanh từ màn hình máy tính hay điện thoại. Thực phẩm không chỉ bổ cho đôi mắt mà còn hỗ trợ, bổ sung dĩnh dưỡng cho cơ thể nói chung.
Bausch & Lomb Ocuvite Nutrition for Eyes
Tiếp theo là một sản phẩm  của Bausch & Lomb được mọi người ưa chuộng. Vẫn nằm trong tính năng tuyệt vời cho mắt, Bausch & Lomb Ocuvite Nutrition for Eyes chứa vitamin A, E, Kẽm… an toàn cho người sử dụng mà hiệu quả lại cực kì cao.