Ngân là người bạn Mị chụp hình hay có nhiều ảnh đẹp nhất, không phải mình siêu gì chỉ là mình cảm nhận được điều gì đó mỗi khi cầm máy chụp Ngân thôi.
Ngân là bạn của mình lâu rồi, biết nhau từ cấp 1, cấp 2 học cùng lớp nhưng lên cấp 3 mới thân. Đến nay cũng đã dài lâu lắm.
Ngân là người luôn ủng hộ Mị trong tất cả các lần tác chiến bất chấp đối tượng là ai. Luôn biết an ủi động viên Mị béo mũm mĩm đáng yêu lắm thằng kia không đổ thì coi như nhà nó vô phúc đại loại vậy.
Ngân uống bia cũng siêu nên cần xỉn thì cứ gọi nó uống xong nói linh tinh nhảm nhí làm vài điều ngớ ngẩn sáng sau dậy đời lại vui như trúng số. Nhớ có đêm 2 con mang chai voka ra làm vài chén thế nào nó trúng chưởng lao vào ôm bồn cầu cả đêm sợ vãi linh hồn. Hồi đấy ở nhà bên hoàng quốc việt năm 2,3 đại học gì đó hem nhớ rõ.
Ngân là người sâu sắc hay nghĩ và luôn cho mình lời khuyên khi cần. Mình đôi khi vẫn tị vì mình hem có được như vậy mà mình chỉ giỏi khoản mua vui cho mọi người hoy.
Ngày xưa nhiều kỉ niệm nhiều thời gian dành cho nhau lắm mà giờ lớn rồi mỗi đứa cuộc sống riêng ít gặp nhau hơn ít tâm sự đi cũng tại mình sống khép kín hơn ít chia sẻ hơn chả hiểu sao giờ lại ngớ ngẩn thế thôi hãy đổ lỗi cho cuộc đời.
Mấy nay quá nhiều việc vớ vẩn thi nhau rơi rớt vào đầu mà may quá vẫn sắp xếp được làm hoa đám hỏi làm hoa tay ngày cưới cho Ngân. Cũng mệt vc nhưng mà lại hân hoan vcđ mình thật cũng đáng yêu được việc vô cùng hihi
Nói ra thì còn nhiều vô kể nhưng mà thôi mai nó đi lấy chồng rồi bỏ lại mình với bọn ở hành tinh đi tìm hạnh phúc mới nhưng hãy nhớ hành tinh này vẫn có nỗi vui đặc sản nơi trái đất không thể kím tìm.
Cuối cũng vẫn là,
hãy hạnh phúc và nhớ phải thường xuyên.
Ôm bác Ngân.
See Translation

Comments are closed.