Mua sản phẩm phong thuỷ, phải mua của người hợp duyên.
Mọi người hãy nhớ, mua đồ phong thuỷ, phải mua của người hợp duyên. Tôi không bao giờ mua cố định đồ phong thuỷ của một người, mỗi một sản phẩm phong thuỷ mỗi người có một kiểu ý nghĩa và giải thích khác nhau. Chỉ nên mua sản phẩm của người nào hợp duyên.
Khi bạn mua đồ phong thuỷ, hãy nghe người bán hàng tư vấn thật kỹ, nếu khi họ giải thích và tư vấn, bạn cảm thấy tin tưởng và dễ chịu, chính là hai người hợp duyên. Trong mua bán đồ phong thủy, chưa cần biết sản phẩm ra sao, tín ngưỡng thế nào, nhưng khi hai người mua bán hợp nhau, ắt sẽ sinh may mắn.
Tại sao tôi lại mua nhẫn tỳ hưu, tượng trưng cho sự may mắn trong kinh doanh của bạn Phạm Thu Hiền mà không phải ai khác.
Nhẫn tỳ hưu của bạn ấy tôi đã mua tặng bà và mẹ từ năm trước, vẫn là chất lượng tốt, tỳ hưu được tạc từ cẩm thạch nguyên khối.
Nhưng cho đến hôm nay tôi mới mua cho mình không phải tôi mê tín rằng cứ đeo tỳ hưu thì kinh doanh phát đạt. Mà là người tư vấn bán hàng không đưa người mua vào ảo mộng và vì chữ duyên. Cũng là khi tư vấn, bạn ấy nói với tôi rằng.
Trong kinh doanh, có thành ắt có lúc bại, có thắng, ắt có lúc thua. Quan trọng là lòng người kiên cố. Đeo tỳ hưu là để củng cố lòng tin và vững tâm trong kinh doanh và con đường sự nghiệp, chứ không phải là tín vật khiến con người ỷ lại vào sự may mắn trong hư không.
Trong tình yêu hay bất kể điều gì, đều dựa vào chữ Duyên. Con người hợp nhau, ắt sinh may mắn.

23 thoughts on “Mua sản phẩm phong thuỷ

  1. Ahihi ..cảm ơn Hối nhá . Mong ông tỳ hưu sẽ mang nhiều tài lộc đê Hối thỉnh thoảng fitback cho tớ nha ❤️

  2. Bảo rồi .. đeo màu xanh của ngọc đẹp mà.. vậy ban đầu nàng cứ thích màu hồng cơ 🙂

  3. Lang thang vào đây lại thấy con em gái !!! Sao đợt này đâu đâu cũng tỳ hưu với hồ ly nhỉ. Tiền đâu mà mua chứ.hầy
    Nhặt sỏi về chơi thôi Ngô My

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *