#Mascara thần thánh Larita – Mei Linda về sll, sỉ lẻ giảm. Ai dùng em này rùi thì biết ạ, rẻ mà xài thích ko chê vào đâu được:X
Giá bán: 99k
– Như thường lệ muốn mi được dài được như sợi nối thì thường chị em phải dùng bộ chải mi sợi nối 2 cây rất bất tiện , giờ đây shop đã về mascara thần thánh 1 cây duy nhất có tác dụng như chải mi sợi nối 2 cây vậy đó vô cùng tiện lơi phải không ạ.
Masara được thiết kế bản chải kiểu đầu cọ cong :
– giúp bạn chải mascara trên tất cả các sợi mi, kể cả là nhữg sợi mi ngắn ở đầu và đuôi mắt. Và đặc biệt không thấm nước, không trôi không lem: dày đến 18 lần, dài hơn đến 175%, và cog đến 95 độ.( giữ độ cong cực tốt).
– Tuỳ theo độ dầy dài mà các bạn muốn , diểm mạnh của mascara thần thánh này là không bết , vón cục, dù chải lên đến 4-5 lần cũng k hề vón cục nhé.
– Mi dài dày cong vút, khỏi cần nối mi hoặc dán mi giả nữa nha.
*** Hướng dẫn cách sử dụng
– B1: Bấm mi cong
– B2: dùng duy nhất đầu cọ chải tơi mi hoặc zic zac chính bằng đầu cọ đấy luôn k dùng cả bàn để chải như bình thường nhé
(mẹo với bạn sợ lem lên mắt dùng tấm card để đỡ 3 diểm của mắt ( đầu , giữa, cuối mắt)
– B3 chải zic zắc từ trong ra ngoài đầu mắt chải về phía bên trái , giữa mắt chải thẳng, đuôi mắt chải sang phải! Lặp đi lăp lại 3-4-5 lần tuỳ theo mắt bạn thấy mi vừa chưa đủ độ dài mình muốn chưa nhé.