Không sợ mùa đông lạnh nữa nếu có một chiếc túi sưởi trong tay

Cái lạnh của mùa đông thường khiến cơ thể chúng ta gặp phải các vấn đề như lạnh tay, lạnh chân, thân nhiệt không ổn định. Khi sở hữu một chiếc túi sưởi đa năng trong tay thì bạn sẽ không sợ mùa đông lạnh nữa và chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong tiết trời mùa đông.

Không sợ mùa đông lạnh nữa nếu có một chiếc túi sưởi trong tay
Không sợ mùa đông lạnh nữa nếu có một chiếc túi sưởi trong tay

Công dụng đặc biệt của túi sưởi đa năng
– Túi sưởi có tác dụng sưởi đa năng và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như làm tan vết bầm tím trên da, giảm đau bụng, đau nhức xương khớp. Giảm nhanh có triệu chứng tê tay chân và mang lại cảm giác thư giản khi sử dụng.
– Túi sưởi cũng có tác dụng làm đau dây thần kinh, giữ ấm hiệu quả nhất cho cơ thể phụ nữ sau sinh, hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng khả năng tuần hoàn và cũng có thể giúp cho các vết thương nhanh chóng được phục hồi.
– Túi sưởi đa năng có thể dùng để chườm nóng và chườm lạnh và những tính năng sưởi này đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng nếu như tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc sử dụng.

Sử dụng túi sưởi đa năng đúng cách giữ ấm an toàn cho mùa đông
– Khi sử dụng túi sưởi đa năng để chắc chắn rằng sản phẩm phát huy được công dụng tốt nhất và giữ ấm an toàn thì bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Hãy bắt đầu sử dụng sản phẩm đúng cách bằng việc cắm phần phích điện có đèn báo vào túi sưởi trước khi cắm phích còn lại vào ổ điện.
– Thời gian nạp điện chỉ nên duy trì trong khoảng tối đa là 7 đến 10 phút, sau đó rút phích điện ra rồi mới bắt đầu chườm nóng hay sưởi ấm cho cơ thể. Nên nhớ là ngắt kết nối điện sau đó mới sử dụng để đảm bảo được sự an toàn.
– Nếu như bạn muốn sử dụng túi sưởi đa năng để chườm lạnh thì hãy cho túi sưởi vào tủ lạnh khoảng 2 đến 3 giờ, sau đó lấy ra dùng, những hiệu quả của sản phẩm mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.
– Để an toàn khi sử dụng bạn không nên vừa sạc vừa chườm và không nên để những vật sắc nhọn lên túi chườm dễ làm túi sưởi bị rách. Trong trường hợp túi bị ướt bạn nên sấy khô rồi mới cắm điện như vậy sử dụng mới an toàn.

Nên chọn mua túi sưởi đa năng tại địa chỉ úy tín, một gợi ý thú vị cho bạn đó là mua tại địa chỉ Chiaki.vn, tại đây bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu túi sưởi với màu sắc đẹp mắt, chất lượng tốt từ những thương hiệu uy tín nhất với giá bạn vô cùng hợp lý. Hãy đến với siêu thị trực tuyến uy tín bạn sẽ thật sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm tại đây: https://maymatxacamtay.com/khong-so-mua-dong-lanh-nua-neu-co-mot-chiec-tui-suoi-trong-tay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *