Không chỉ dừng lại ở 1 sản phẩm rửa mặt + tẩy trang + làm trắng em nó còn giúp dưỡng ẩm, bảo vệ da và chống lão hoá nữa ạ, quá tuyệt! Tuy nhiên cái giá mà hãng đưa ra cho đứa con cưng này không thể như những dòng srm công nghiệp tẩy rửa trên thị trường 40 50 chục được. Tảo xoắt hút nhờn và cặn bã trả lại cho da 1 lớp sáng hồng hào không cả chất tạo mùi luôn đoá ạ.
Bạn có giống tôi không? nếu yêu thích những gì thuộc về thiên nhiên thì hãy dùng dòng sữa rửa mặt này thử nhé^^1 bước tưởng chừng rất đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, chính là LÀM SẠCH DA, bạn có biết về nguyên nhân tác động khiến lỗ chân lông bị tăng nhiệt và giãn chính là do dầu thừa và bụi bẩn chưa được làm sạch hoàn toàn đó ạ, cam kết em nó sẽ không làm ai thất vọng bởi từ nguyên liệu đến hình ảnh đều được các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về dòng mỹ phẩm thiên nhiên tư vấn kỹ càng.
Công dụng: với khả năng “trắng sạch da khử dầu” thì em nó còn giúp làm sạch hoàn toàn lớp tạp chất trên da suốt 1 ngày dài kể cả điều khó nhằn nhất như lớp phấn nền, macara… tất cả chỉ trong 1 phút với việc massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn và rửa lại bằng nước sạch .
Về thành phần:
PURIFIED WATER
HYDROXYETHYL CELLULOSE
ETHYLENE GLYCOL DISTEARATE
DIMETHYLOL DIMETHYL HYDANTION
CETYL ALCOHOL
TRIETHANOLAMINE
ALLANTOIN
DỊCH CHIẾT TẢO BIỂN
SODIUM LAURYL SULFATE
CHIẾT SUẤT MEN BIA
FRAGRANCE
Cách dùng: làm ướt da mặt, lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ cho ra tay hoặc miếng tạo bọt, lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên mặt theo chuyển động tròn và rửa lại bằng nước sạch. Giá em nó 190k/100ml