KHOẢNG TỐI CỦA ÔNG THỨ TRƯỞNG
Đương kim thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường là Cục trưởng Cục Quản lý dược hơn 10 năm. Vị trí nắm giữ chất lượng thuốc chữa bệnh cho 90 triệu người Việt, cũng là nơi béo bở bậc nhất.
Tên tuổi ông Cường nổi lên từ vụ nhập khẩu tiền chất ma túy Pseudoephedrine (PSE) để sản xuất thuốc cảm cúm. Năm 2010, PV Pharma được nhập khẩu 1 tạ PSE thì trong 6 tháng 2011 được cấp phép nhập đến 7 tạ. Ngày 9.6.2011 Cty Mebiphar có công văn xin nhập 3 tạ PSE, …
Continue Reading

10 thoughts on “KHOẢNG TỐI CỦA ÔNG THỨ TRƯỞNG

  1. Nhìn mặt như thằng đồ tể í, giết người hàng loạt mà vẫn nhơn nhơn như ko có gì. Cái thứ đại gian đại ác này kiếp sau làm giòi bọ chứ sao được làm người mà đòi làm nghề báo. Tổ cha cái thứ bất nhân..
    Sory chị nhé Lê Hoài Anh, cho em chửi chứ em ko nín được.

  2. quá khốn nạn !! thứ thú vật .. đời con cháu ắt lãnh đủ những lời nguyền của những người bị oan ức đã xài nhằm những thứ này ! trong số đó cũng có thể có mình .. thứ ác quỷ đội lên thành kẻ giết người hàng loat .

  3. Lê Hoài Anh Hê hê báo chí hỏi c bảo là : tôi học hỏi người tiền nhiệm kiếp trước của tôi. Ko biết gì vẫn bộ trưong thứ trưởng ầm ầm kia kìa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *