KEM TẨY LÔNG: Triệt lông từ 2-4 năm
1) Kem tẩy lông Linh Hương có dung để tẩy lông mặt và những vùng da nhậy cảm không?
Trả lời:
Không nên dùng, bởi vùng da mặt và 1 số vùng da khác nhậy cảm rất dễ bị kích ứng, khi dùng có thể gây ra những dị ứng không đáng có.
Nên cách tốt nhất không nên dùng.
Hãy nhớ không nên dùng cho da mặt và những vùng có vết thưởng hở
2) Khi dùng kem tẩy lông Linh Hương thấy hiện tượng ntn?
Trả lời:
Trong quá trình dùng kem tẩy lông vĩnh viễn Linh Hương nếu vùng da của bạn mỏng bạn có thể cảm thấy hơi nóng hoặc hơi châm trích…. (Đó là triệu chứng hoàn toàn bình thường và không nguy hại gì cả ) Sau đó bạn sẽ thấy các sợi lông từ từ soăn lại và đứt gẫy.
3) Cách dùng tẩy lông hiệu quả nhất?
Trả lời:
Nếu có thời gian hãy tẩy da chết vùng da cần tẩy, và xông để lỗ chân lông vùng mình tẩy lông dãn nở ra 1 chút rồi bôi kem tẩy lông lên. Tỉ lệ thành công sẽ nhiều hơn rất nhiều.
4) Đối với lông quá dầy, quá đen và cứng hoặc vùng lông đã qua cạo nhổ nhiều lần làm sao để có thể được tẩy được hết trong lần đầu tiên sử dụng sản phẩm?
Trả lời :
Đối với những vùng như vậy thì bạn nên bôi mỡ trăn trước 1 tuần để sợi lông mỏng và tơ ra. Sau đó mới dùng đến sản phẩm tẩy lông.
5) Tẩy lông sau bao nhiêu lần hiệu quả?
Trả lời:
Sản phẩm giống như quá trình triệt lông ở spa ánh sáng. Sau mỗi lần tẩy+ mỡ trăn thì lông sẽ mỏng hơn tơ hơn. Thường là từ 12 đến 20 lần lông sẽ tơ, và có người gần như hoàn toàn biến mất.
6) Sau khi đạt hiệu quả, ngưng sử dụng thì sau bao lâu mọc lại?
Trả lời:
Sau khi lông biến mất hoàn toàn bạn ngưng sử dụng sản phẩm – lông sẽ mọc lại từ 1 đến 4 năm tuỳ cơ địa
7) Tại sao sau khi triệt ngay 2 đến 3 hôm sau đã thấy nhú lông lên trên bề mặt da?
Trả lời:
Nếu hình thức wax hay nhổ lông giúp lấy đi lớp lông cả trên bề mặt, lẫn chân lông. Tuy nhiên sau mỗi lần như vậy lông lại dầy hơn và rậm hơn.
Sản phẩm tẩy lông Linh Hương giúp lấy đi lớp lông trên bề mặt da khách, cùng với dưỡng chất làm ức chế chân lông từ từ mà không tác động đột ngột vào chân lông. Nên sau khi triệt lông vẫn phát triển nhưng chậm hơn và mỏng hơn từng lần.
tôi mới triệt lông bằng sản phẩm 3 lần nhưng tôi có cảm giác lông dầy hơn và đen hơn và mọc nhanh hơn?
Trả lời:
Đó chỉ là cảm giác thôi, còn sự thật là không phải vậy.
Bạn đang bị đánh lừa 1 chút bởi 2 trạng thái lông bạn so sánh là không giống nhau.
– Thứ 1: phần gần gốc lông sẽ mọc nhanh hơn, và sau đó nó sẽ dài ra chậm lại( giống như bạn cắt móng tay, phần móng tay gần chỗ cắt sẽ nhanh mọc hơn, sau đó chậm dần)
– Thứ 2: lông trước khi bạn triệt bạn nhìn đó là ngọn lông, và phần lông sau khi triệt mọc lên nó là phần ở gần gốc lông. Ngọn lông bao giờ nhìn cũng thấy mảnh hơn phần gốc lông.
nếu bạn để dài bằng độ dài ban đầu bạn triệt bạn sẽ thấy nó mảnh hơn .
9) Tại sao dung mấy lần đầu thấy lông đi nhiều nhưng sau đó không đi được nhiều như trước nữa, kem cứ bở bở?
Trả lời:
Việc đầu tiên bạn nên xem lại cách bảo quản của mình, sản phẩm bảo quản tốt nhất là để hộp cứng và để trong bóng tối.
10) . Tại sao thấy sản phẩm thay đổi mùi
Trả lời:
Xem câu trên
11) Tại sao lại phải bảo quản tẩy lông trong bóng tối
Trả lời:
Sau khi dùng triệt lông bạn nên đóng nắp ngay sản phẩm và cho sp vào hộp cứng để trong bóng tối. Tại sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, bảo quản như vậy sẽ sử dụng được lâu hơn.
12) Thời gian để triệt lông trên da bao nhiêu lâu thì hiệu quả:
Trả lời:
đối với người lông mỏng tơ thì chỉ cần để hỗn hợp từ 5-10p trên da sau đó lấy lớp kem đi. còn với người lông cứng, dầy hơn, hoặc đã qua quá trình wah, nhổ , cạo thì nên để 20p-30p để kem thẩm thấu giúp lấy đi lượng lông nhiều nhất có thể.
13) Cách bảo quản triệt lông hiệu quả.
Trả lời:
Để bảo quản triệt lông hiệu quả thì bạn lấy kem lượng vừa đủ dùng, sau khi lấy kem đóng nắp ngay, cho vào hộp kín và bảo quản nơi bóng tối tránh ánh nắng mặt trời.
14) Chính sách bảo hành của kem tẩy lông ?
Trả lời:
Nếu ngay lần đầu tiên khách hàng sử dụng bị dị ứng sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng, các bạn thu hồi sản phẩm về gửi cho công ty, công ty sẽ bù hàng mới cho các bạn.
Đối với những người lông mỏng và tơ sử dụng ngay lần đầu không đi cũng sẽ bảo hành tương tự như trường hợp trên.
Còn đối với trường hợp lông quá dầy và quá cứng, lông đã qua cạo nhổ rồi thì khuyên khách nên bôi mỡ trăn trước 1 tuần sau đó mới dùng tẩy lông. Nếu sau khi dùng tẩy lông trước 1 tuần mà tẩy vẫn không đi thì bảo hành như trường hợp trên cho khách.
15) Kem tẩy lông có chuyển sang mầu xanh, dùng như thế có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Trả lời:
Tẩy lông Linh Hương sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, ngay cả chất bảo quản cũng sử dụng chất bảo quản lành tính và an toàn tuyệt đối cho da.
Tuy nhiên tẩy lông Linh Hương bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ dưới 30*c , nếu để trong điều kiện nhiệt độ nắng nóng kéo dài thì sản phẩm có thể chuyển sang mầu hơi xanh.
sản phẩm chuyển sang mầu xanh thì sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở nắp.
Nhưng nếu sản phẩm chuyển sang mầu đen thì không nên sử dụng.
Công ty thực hiện bảo hành đối với tất cả các trường hợp tẩy lông của Linh Hương ngay cả trong trường hợp các bạn bảo quản không đúng cách!

Comments are closed.