Kem lót hay còn gọi là base hoặc primer trong tiếng Anh là một sản phẩm makeup cực kỳ quan trọng bởi nó có tác dụng quyết định để cho tất cả các bước trang điểm theo sau nó có được mịn, đẹp và giữ được lâu hay không. Ngoài ra thì kem lót còn có một công dụng vô dùng quan trọng đó là giúp cho làn da được bảo vệ khỏi lớp kem nền và phấn phủ không bị ăn vào da; kem lót có chất lượng tốt sẽ có thành phần thiên về nhiều chất dưỡng và làm tốt công dụng đúng như tên gọi của nó đó là lớp lót giúp công cuộc make up được hoàn hảo nhất.
Tom Ford Illuminating Primer hàng về nhiều mà có những lúc không đủ để phục vụ các chị em…. em í ra đi nhanh như những cơn bão ập đến toàn Miền bắc như những ngày vừa qua…. Sản phẩm siêu siêu tốt – siêu siêu thích….
Kem lót của hãng mỹ phẩm high-end này rõ ràng là khó có thể cưỡng lại vì chất lượng cực kỳ tốt; bạn cũng có thể dùng kem lót này cho da dầu tuy nhiên nó cũng được thiết kế thiên về dành cho da khô và da thường nhiều hơn. Nhũ của primerTom Ford Illuminating Primercũng là nhũ màu trắng thay vì nhũ tự nhiên như kem lót cuả Burberry tuy nhiên lên da thì làm da trắng lên rất hiệu quả nhưng không bị trắng phớ mà là một lớp nền hoàn hảo với một độ bóng và bắt sáng vừa đủ để khuôn mặt được bừng sáng. Khả năng cấp ẩm cho da cực tốt cũng là một công dụng lớn của primer này, tuy “đắt nhưng sắt ra miếng”, kem lót này chắc chắn sẽ giúp các bạn gái có làn da khô yên tâm hơn khi dùng make up để luôn luôn giữ được một làn da khỏe mạnh.
———————-
Gía: 1850k/ chai