Hàng chưa về rảnh quá lên đây tâm hự về việc ” BÁN HÀNG CÓ TÂM” : dạo gần đây Vân bị chỉ trích lắm :))). Vì tội ” ăn nói ngắn gọn” . Khổ lớm. Tui bị cái hỏi nhèo để khi chốt sp chốt sát nhất cho khách.
1 là để khách ko bị rối
2 là để khách ko hiểu lầm
Đây là đúc kết kinh nghiệm vì em đã từng nói dài nhưng khach bị “choáng”
Nhưng vài chị em thích nói kiểu tâm tình lại bị “đứng hình”
Tuy nhiên theo mình cái chính vẫn là làm sao để chọn cho khách sản phẩm phù hợp nhất với da.
Và cái j quan trọng nhất trong quad trình dưỡng da mình đặc biệt là da mụn mình đã nhấn mạnh “LÀM SẠCH ” là khâu nên ngốn nhiều tiền và tgian của bạn nhất.
Chứ ko phải cứ mụn là tìm ngay đến Kem bôi mụn
Nó chưa kể đến các vấn đề nội tiết nữa
Kem mụn chỉ là TH bôi vào nốt mụn đang hiện hữu để đẩy nhanh và chốt hạ trong quá trình trị mụn mà thôi.
Tiếp theo vấn đề nữa minhg muốn chia sẻ về việc ” RỬA MẶT BẰNG XÀ PHÒNG MEDIMIX CÓ ĐƯỢC HAY KO???”
Thực ra nếu da bạn đang trong tình trạng : mụn sưng to đỏ và da dầu nhiều thì vài ngày bạn có thể rửa mặt với medimix 1 lần vào buổi tối. Tuy nhiên nên cắt nhỏ xà phòng nhỏ ra cho vào lọ thuỷ tinh đóng kín và mỗi lần lấy 1 mẩu ra dùng và CẤM ko dùng trong thời gian dài.
Vì sao??? Ngay hãng Medimix họ cũng còn có sản phẩm sữa rưa mặt riêng tức là họ cũng ko coi xà phòng Medimix là sản phẩm tốt nhất để dùng cho da mặt. Việc này ko khó giải thích . Vì Medimix là xà phòng diệt khuẩn. Vì vậy khi dùng trên da mặt 1 tgian dài sẽ gây nên việc diệt cả vi khuẩn có lợi gây nên mất độ cân bằng PH trên da mặt. 2 là xà phòng bảo quản khó hơn sữa rửa mặt vì độ tiếp xúc khoing khí nhiều hơn. Vậy hãy quay lại đoạn trên để bảo quản và dùng đúng cách nhé.
Thôi lại nói lắm nhân viên lại chửi cho . Bye bye. Giá trị và uy tín ko nằm ở 5-10k rẻ hơn hay là ở những câu chat dài hơn. Thế nha khách ơi ahihi

Comments are closed.