Em gom đơn chung vỏ Ram Hà Tĩnh để được giá tốt ạ. Mẹ nào đảm đang tậu ngay 1 tập, vừa kinh tế hơn các loại vỏ bánh đa nem mà bí quyết cho món nem trở nên thật đơn giản. Chẳng cần mất công phết bia hay nước đường nhạt nữa nhé chỉ cần sử dụng vỏ ram hà tĩnh để gói món nem yêu thích thôi ah. Đảm bảo các mẹ sẽ làm cả nhà mê tít luôn cho mà xem ah.
✅Nguyên liệu: Gạo + Mật Mía
Bánh được phơi sương nên có độ mềm dẻo dễ cuốn, không phơi nắng khô giòn như vỏ nem Bắc, không sử dụng chất bảo quản nên rất yên tâm khi sử dụng
♻Ưu điểm:
Lá bánh mềm, dễ cuốn, không lo rách, dính hay vỡ nem.
Không ngấm dầu mỡ, bánh nhạt không mặn, vỏ màu vàng nâu khi rán rất đẹp mắt và giòn rụm.
Nếu bạn Nobita có thể gói luôn 1 lần rồi cho cấp tủ đông không cần rán qua đảm bảo bánh không bị dính vào nhau ăn đến đâu lấy ra rán đến đó.
♻Lưu ý:
Khi cuốn nem để nem giòn rụm thì cuốn nhân ngắn cỡ ngón tay, không gói quá to. Đun dầu sôi già thì thả nem vào ngập 2/3 nem. Chín vàng vớt ra để ráo, tránh ấp lên nhau lúc nóng sẽ bị ỉu.
Khi gói đặt chéo lá bánh hình thoi sẽ quấn được nhiều vòng hơn. Nem sẽ giòn hơn
các chị chú ý trộn nhân vừa trứng thôi vì bánh không hợp nước dính nước bánh sẽ bị vỡ
♻Cách bảo quản:
Vì bánh không có chất bảo quản nên cần được bảo quản bằng ngăn đá tủ lanh. Khi lấy ra cuốn chỉ cần để khoảng 10p đảm bảo lá bánh mềm dẻo như lúc đầu (Bánh khi lấy trong tủ lạnh ra để cuốn nên để nguyên trong túi, không nên bỏ ra ngoài lá bánh dễ bị khô cứng, gói tới đâu lấy từng cái ra tới đó).
35k/tệp 90-100 lá ạ
See Translation

Comments are closed.