Dự báo thời tiết nói đêm nay siêu bão Doksuri (bão số 10) sẽ đổ bộ vào đất liền VN và tầm ảnh hưởng của bão sẽ từ tỉnh Quảng Trị đến tận Hải Phòng. Trước đó, siêu bão này đã càn quét Philippines khiến ít nhất 4 người chết và 6 người bị mất tích.
Mức độ cảnh báo thiên tai được người ta đưa ra là cấp 4 (“Rất lớn”), trong khi mức cao nhất là 5 (“Thảm họa”) và cấp thấp nhất là 1 (“Nhỏ”). Lại 3 tỉnh Bắc miền Trung là Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình sẽ nằm trong tâm bão. Riêng các tỉnh Thừa Thiên – Huế và Đà Nẵng bị ảnh hưởng nhẹ.
Ngày trước, nhờ sức mạnh Thánh thể và những lời cầu nguyện thiêng liêng mà 1 cơn sóng thần bị đẩy lùi, không ập vào tàn phá thành phố Tumaco, Colombia vào năm 1906.

8 thoughts on “Dự báo thời tiết nói đêm nay siêu bão Doksuri (bão số 10) sẽ đổ bộ vào đất liền VN và tầm ảnh hưởng của bão sẽ từ tỉnh Quảng Trị đến tận Hải Phòng

  1. Xin moi nguơi hiêp long câu xin Chua cưu đât nươc chung ta nhât la nhưng vung đang bi bao lut ! Lay Chua GIÊSU la đâng đây quyên năng va giau long thương xot . Xin thương xot đât nươc VN chung con va toan thê giơi Amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *