Đồng hồ đeo tay Michael Kors là một dòng sản phẩm non trẻ mới có mặt trên thị trường thời trang hiện nay song nó đã nhanh chóng tạo cho mình được một vị trí vững chắc và ngày càng phát triển mạnh mẽ, rộng rãi khiến cho nhiều thương hiệu khác phải ghen tị. Vậy lý do nào khiến nó có tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy, cùng Chiaki đi tìm hiểu nhé.
Xuất xử của đồng hồ Michael Kors 
Michael Kors được ra đời tại Mỹ và là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng tại đây. Michael Kors được thành lập năm 1981 bởi bàn tay tài nghệ của nhà thiết kế Michael Deloris Kors. Tuy nhiên phải đến năm 2004 Michael Kors mới chính thức cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay dành cho cả nam và nữ. Từ đó đến nay, Michael Kors nhanh chóng phát triển và tìm được một vị trí vững chãi được nhiều người biết đến. Hiện tại đồng hồ michael kors cảm ứng không chỉ có mặt trên thị trường châu Âu mà còn lan rộng và xuất hiện trên thị trường thời trang của nhiều quốc gia toàn thế giới như  Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông Milan, Munich, London…và trên nhiều quốc gia khác thông qua liên kết đối tác hoặc xách tay.
Điểm đặc biệt của đồng hồ Michael Kors.
Điểm đặc biệt khiến cho người sử dụng vô cùng thích thú đó là  sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng song giá cả lại phải chăng, không thể hợp lý hơn. Đối với những thương hiệu nổi tiếng, giá cả đóng vai trò chủ yếu. Michael Kors vốn được biết đến là một thương hiệu có tính bền đẹp cao. Hơn nữa, giá cả phù hợp và phải chăng cũng  là điều thu hút nguồn khách hàng lớn. 
Ngoài ra, để cho nhiều đối tượng có thể được trải nghiệm được cảm giác thú vị khi sở hữu những món đồ thời trang cao cấp, Skagen đã áp dụng chính sách thông minh để sản phẩm ở mức giá thấp nhất khiến nhiefu người có thể mua được. Đây cũng là một yếu tố giúp cho thương hiệu Skagen ngày càng phát triển và đi lên nhanh chóng.
Một ưu điểm nữa của đồng hồ Skagen đó là  sựa đa dạng và phong phú về kiểu dáng lẫn mẫu mã. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều hơn một sự lựa chọn. Dù là khách hàng nam hay nữ đều có những sản phẩm phù hợp với phong cách của mọi đối tượng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Với những điều tuyệt vời mà đồng hồ Skagen mang trong mình, nó đã chinh phụ thành công và chiếm được tình cảm của khách hàng một cách trọn vẹn và tuyệt đối. Hãy sắm ngay cho mình nhữn chiếc đồng hồ Skagen mà mình yêu thích để thỏa mãn niềm đam mêm và thể hiện đẳng cấp nhé. 

18 thoughts on “Đồng hồ Michael Kors và những điều cần biết

 1. Các bạn ở Đà Nẵng trở vào giải thích hộ mình câu “tại sao” ở cuối với. Phụ nữ trong đó có vấn đề gì về cơ thể mà tại sao không dám mặc bikini hoặc một mảnh khi đi tắm vậy?

  1. Em ở SG anh ạ và chính em cũng không hiểu lý do luôn. Hihi. Riêng em khi tắm biển tắm hồ bơi thì luôn bikini ạ!

 2. Truong Minh Hai Vậy mặc nguyên quần áo xuống biển thì có thoải mái hơn không, hehe, vướng víu lắm chứ?

 3. Truong Anh Ngoc Với lại mặc đồ lót, quần áo cũ của mình xuống hồ bơi còn mất vệ sinh nữa. Nhiều chị kêu mặc áo bơi xấu hổ, trong khi tương bộ ngủ bằng thun, xuống nước nó lộ hết hàng hoá nhìn còn xấu hổ hơn:))

 4. E là người SG,có lần e ra biển Đà Nẵng nơi dành cho dân địa phương tắm,bạn e dặn đừng mặc bikini ra đó vì sẽ bị nhìn như người ngoài hành tinh a ạ

 5. Đúng là có vướng, mặc bikini thì thoải mái hơn, nhưng đó là bên ngoài thôi, trong đầu thì ngược lại đấy. Nhiều cái nằm trong nếp nghĩ, trong văn hóa rồi đâu phải ai cũng nghĩ giống nhau.

 6. Ở ĐN gọi là đi biển, phụ nữ đạp xe ra biển, vứt xe trên bãi, bơi tắm ùm ùm, xog về luôn, và chỉ đi khi tắt nắng sợ đen…quê tui mà.

 7. Họ là vợ của các ngư dân ra biển, tiễn chồng và mong ngóng chồng về ướt cả quần áo quen rồi. Ko lẽ mặc bikini ngóng chồng? Tôi dân miền Bắc, đoán vậy thôi.

 8. Dân ta nghèo khổ, 80% là nông dân, ăn khoai, sắn, cơm độn khoai, sắn, trời nóng thì ra nằm chõng tre, quạt bằng quạt mo; trời lạnh thì mặc áo tơi ra đồng cấy cho đỡ rét. Nhà giàu có thì 3 gian nhà ngói( bá kiến), đa số còn lại nhân dân chỉ nhà tranh, vách đất…..mãi đến tận bay giờ mới có đèn xanh đèn đỏ, bikini, 1/6, valentine, Sinh nhật, ….. nên các băn khoăn của anh là bình thường thôi anh ạ! Nếu anh trải nghiệm nhiều hơn nông thôn Việt nam có lẽ anh sẽ hiểu!

 9. Hoài Vũ Anh không nghĩ là ở Đà Nẵng, ít ra là thế, như anh nhìn thấy, phụ nữ vẫn nghèo như xưa. Nông thôn nhà mình anh có cả 1 tuổi thơ ở đấy luôn. Hè nào bố mẹ chẳng cho về quê mấy tháng liền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *