Đập tan nỗi niềm “viêm cánh” giải phóng vùng da dưới cánh tay thông thoáng hơn cho bạn tự tin trong mọi hoạt động hàng ngày cùng Lăn Khử Mùi Etiaxil Detranspirant Traitement Roll-On.
– Xuất xứ: Pháp
– Giá bán: 2xx
Dung tích: 15ml
Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant Traitement Roll-On là dòng sản phẩm được rất nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng. Không chỉ nổi bật với công dụng khử mùi hiệu quả mà sản phẩm còn được xem là vị cứu tinh trong việc điều trị “viêm cánh” trong một thời gian ngắn với kết quả đáng kinh ngạc đó.
Mặc dù sản phẩm không mùi nhưng lại cực kì hiệu quả trong việc ngăn chặn mùi hôi dưới cánh tay, bạn có thể tự tin hơn sau mỗi lần sử dụng và nếu duy trì sử dụng trong khoảng thời gian dài đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ trước khả năng giảm thiểu mùi dưới cánh tay đáng kể của em ấy.
Sản phẩm sở hữu công thức và các hoạt chất độc đáo có khả năng hạn chế tình trạng tiết mồ hôi dưới cánh tay vô cùng hiệu quả.
Bên cạnh đó thành phần kháng khuẩn của em ấy còn phát huy tác dụng nhanh chóng, loại bỏ vi khuẩn hình thành từ mồ hôi tiết ra từ đó giảm hẳn mùi hôi khó chịu.
Đặc biệt, sản phẩm khi lên da mang lại cảm giác khô thoáng, không bết dính, không gây ướt và vàng áo làm mất thẩm mỹ như những loại lăn khử mùi khác.
Lăn khử mùi Etiaxil hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Etiaxil phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất.
➡ Hiện tại đã về phiên bản màu xanh có thành phần dành riêng cho làn da hỗn hợp, đặc biệt là da nhạy cảm
Hướng dẫn sử dụng:
– Sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ để sản phẩm hoạt động tốt hơn vì ban đêm là thời điểm đồ mồ hôi ít nhất. Dùng liên tiếp trong vòng một tuần (đối với người bị nặng có thể dùng thường xuyên).
– Sử dụng trên làn da không bị tổn thương (không bôi lên vùng da bị tổn thương, vết thương hở).
– Sử dụng khi đã vệ sinh sạch sẽ và lau khô vùng cánh, tránh sử dụng khi đang ướt hay đã tiết mồ hôi rồi mới sử dụng vì sẽ tương tác với thuốc và có khả năng gây ngứa. Tốt nhất sau khi tắm lau khô 5 phút, sau lau lại chỗ cần thoa cho thật là khô rồi thoa lên