[CHUYÊN MỤC TẤN CÔNG CÁ NHÂN – XIN LỖI CÁC BẠN TRƯỚC NHƯNG QUẢ NÀY LÀ GIỌT NƯỚC TRÀN LY, CHO EM SỔ 1 NHÁT]
“Việc bắt buộc các trường tiểu học đến năm học 2022-2023 phải dạy 2 buổi một ngày, cấp THCS cũng được khuyến khích dạy 2 buổi, khiến tôi vô cùng lo ngại. Thực tế, trẻ em Việt Nam chưa được giáo dục giới tính một cách đầy đủ. Thêm nữa, phòng ốc ngủ trưa của học sinh ở các trường gọi là đủ điều kiện cũng rất tạm bợ, trẻ trai và trẻ gái ngủ chung. Như vậy, rõ ràng chúng ta đang tạo điều kiện cho những vụ việc xâm hại hoặc sàm sỡ lẫn nhau xảy ra giữa các học sinh. Đặc biệt khi lứa tuổi dạy thì càng ngày càng sớm.”
=> Em lạy chị ạ.
Em nghĩ vấn đề lớn nhất của các trường SP ở VN không phải là điểm đầu vào thấp, không phải là giáo sinh ra trường thất nghiệp mà là tại sao 1 người thường xuyên nói năng lăng nhăng, phi khoa học, nhảm nhí như chị vẫn là GV ở Khoa tiểu học ở 1 ĐH SP lớn nhất cả nước được.
Đừng nói các cháu 12, 13 điểm, đến các cháu 27, 28 đ vào học chị thì cũng thành ngáo đã mất thôi
http://vnexpress.net/…/ts-vu-thu-huong-chuong-trinh-tieu-ho…
* Bổ sung note: tôi theo dõi chị này đủ lâu, và đây là lần đầu tiên tôi lên tiếng chỉ trích. Tôi cũng cân nhắc cách thức chỉ trích (i) academic hay (ii) chợ búa. Tôi nghĩ tôi đủ chứng cớ và lập luận để thực hiện cách (i) nhưng nghĩ đi nghĩ lại; tôi thấy với người có tư duy kỳ cục như chị này dùng cách (ii) hợp lý hơn. Tôi cũng chấp nhận bị người đời chê trách khi dùng cách này. Tôi tin nhiều người, nhất là những người đọc chị này đủ nhiều sẽ đồng cảm với tôi 😀

Comments are closed.