Chắc hẳn mọi người không ai lạ lẫm gì với dòng mỹ phẩm chuyên trị mụn của Laser. Và điều mọi người tò mò rằng một năm trước em Hối đã từng review tại sao sau một năm em Hối lại review lại.
Vì nếu mọi người muốn một dòng sản phẩm không bị đẩy toàn bộ những gì dưới da lên, không bị phát toàn bộ mụn lên mặt theo phương pháp là mụn đẩy lên nhanh hết, vì đây là sự lựa chọn sáng suốt. Laser không phải sản phẩm như những dòng trị mụn khác, không đẩy toàn bộ mụn, mà chỉ đẩy những con mụn có nhân mụn lên sau khi bôi thuốc, để mọi người có thể gạt nhẹ nhân mụn bằng khăn mặt khi rửa mặt.
Còn những con mụn ẩn, không nhân, mụn bọc, sẽ xẹp đi chứ không phát ra toàn bộ. Đây là dòng sản phẩm điều trị chuyên sâu, chứ không giấu hay nén mụn xuống.
Và tại sao mọi người có thể yên tâm dùng Laser là bởi vì. Một, chiết xuất từ lá trà xanh thiên nhiên, mát và lành tính. Hai, được đảm bảo về việc cho dù không trị được mụn nhưng sẽ hoàn toàn không kích ứng nếu như sử dụng không hợp. Và ba đảm bảo không bào mòn da.
Dòng trị mụn của Laser được đảm bảo chắc chắn không gây kích ứng. Và sản phẩm được ưa thích nhất và em Hối thích nhất là sữa rửa mặt dạng bọt. Thơm nhẹ mùi trà xanh.
Khi mọi người sử dụng, đầu tiên rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt dạng bọt của Laser, để mặt khô khoảng 5′ bôi kem trị mụn lên những vùng mụn, và nếu vùng nào bị thâm thì bôi kem trị thâm và bộ 3 của Laser. Công dụng mọi người có thể thấy ngay sáng hôm sau là còi mụn khô lại, xẹp dần.
1. Sữa rửa mặt dạng bọt. Thơm mùi trà xanh, khi sử dụng dịu mát, dễ làm sạch lớp make up. Có thể sử dụng để tẩy trang.
2.Kem trị mụn. Khi bôi có cảm giác mát nhẹ, không thấm kịt vào da mà vẫn có một lớp dưỡng chất nhẹ không khiến khô da như những dòng khác. Nên sẽ có nhiều bạn thắc mắc khi bôi sao thấy không thấm chặt. Đấy là chất bảo vệ da mặt bạn không bị khô vào ban đêm.
3.Kem trị thâm. Giống với trị mụn chỉ khác công dụng, mùi thơm tương tự nhưng chỉ sử dụng lên vùng thâm chứ không được sử dụng lên vùng mụn.
Và chỉ khoảng một lọ trị mụn là mọi người đã thấy được hiệu quả triệt để và ít ngừoi phải dùng đến loi thứ 2 trừ khi mụn quá nhiều. Nếu mọi người tìm một dòng trị mụn lành tính, an toàn, không chất bào mòn da. Và không kích ứng thì đây là lựa chọn sáng suốt. Và laser không phải kem mà là thuốc trị mụn chuyên sâu, nên mọi người an tâm và tin dùng.
Chúc mọi người thành công và xinh đẹp.
Và để liên hệ về sản phẩm, mọi người có thể trực tiếp liên hệ với facebook: Đào Bá Trí để được tư vấn và chăm sóc kỹ hơn.
“Đừng để mụn lấy đi sự tự tin của bạn. Nếu bạn không tự tin bạn sẽ không có gì”.

Comments are closed.