Buổi WorkShop 04 về SEO lần này tôi sẽ nói về cách để chiếm vị trí Top #0 trên Google tìm kiếm.
Cùng với đó là sự xuất hiện của 3 vị Leader SEO thực chiến. Bạn sẽ thấy sự “khác bọt” với tất cả những cuộc hội thảo SEO về trước.
BỞI VÌ:
CHÚNG TÔI CHỈ CÓ…
… CASE STUDY THỰC TẾ <3 * Đăng ký ngay nếu không muốn bỏ lỡ 🙂 --------- WORKSHOP 04: (UPDATE) SEO 2017 QUA “LĂNG KÍNH ĐA CHIỀU” TỪ CASE STUDY THỰC TẾ - Workshop 04 ra đời với mong muốn mang lại cho cộng đồng SEOer những Case Study thực tế từ những dự án SEO đã làm. - Với “lăng kính đa chiều” từ 4 góc nhìn, các bạn sẽ được cập nhật hết các giải pháp tối ưu hiệu quả nhất cho SEO 2017. - Ở buổi Workshop này điều TRÂN QUÝ nhất không phải là những dự đoán, những xu hướng của các chuyên gia SEO thế giới bê về. - Mà nó là kinh nghiệm thực chiến ở mỗi Diễn Giả, cái mà hàng ngày họ vẫn “cày xới”, dùng kinh nghiệm xương máu của mình để tìm ra cách làm SEO hiệu quả nhất. ----------------- Diễn giả: 1. Trần Thùy - Quản trị Lamseo.com Case Study thực tế: Lựa chọn SEO hay Adwords 2. Ninh Thành Nam - SEO Leader của SEONgon Case Study thực tế: Viết bài chuẩn SEO 3. Nguyễn Xuân Ngọc - Co-fouder & Seo Manager của XWatch Case Study thực tế: SEO cho nhà quản lý 4. Lê Thanh Sang - SEO Director của Vinalink Case Study: Featured Snippet (Đoạn trích nổi bật) – Xếp hạng Top #0 trên Google tìm kiếm. ----------------- THÔNG TIN WORKSHOP Thời gian: 18h00 thứ 4 - ngày 12/07/2017 Địa điểm: Tầng 5 - Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Link đăng ký Workshop: https://www.surveymonkey.com/r/THEVUON04 ---------------- Lệ Phí: 100.000đ (Đăng ký nhanh trong 50 suất đầu tiên còn 50.000đ) * Miễn phí 100% chỉ cho 50 học viên của Vinalink đăng ký nhanh nhất. See Translation

64 thoughts on “Buổi WorkShop 04 về SEO lần này tôi sẽ nói về cách để chiếm vị trí Top #0 trên Google tìm kiếm

    1. Lần này đăng ký mà ko thấy trả lời cứ phi đến tận nơi, sẽ được vào thôi 🙂

  1. Anh ơi hình như link bị lỗi. Em hôm trước hỏi anh về vị trí số 0 này. Em đang rất quan tâm đến cái chủ đề anh sẽ nói nhưng không đăng ký được anh ạ.

    1. Lê Thanh Sang chưa học khóa SEO đi sợ nghẹ Sấm quá , thôi để e học seo đã nhé

  2. ùi cám ơn thầy nhiều, ở ngoài đó đc update kiến thức phê quá. thèm ghê :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *