Bách Mộc Miên – Bột rửa mặt thiên nhiên có sức gây nghiện cực lớn .
Dùng 1 lần là khó bỏ luôn các bạn ạ , mình cam đoan là nếu các bạn mới mua sữa rửa mặt đắt tiền thì đừng vì nghe bạn bè khen Bột rửa mặt Bách Mộc Miên của Ngọc Lạc dùng siêu thích siêu sạch sâu mà siêu láng mịn mà dùng thử 1 lần . Vì chắc chắn mang Bách Mộc Miên về các bạn không bỏ luôn lọ sữa rửa mặt đắt tiền thì mới lạ :”> . Nói chung là Ngọc Lạc như bùa mê thuốc tê, làm khách dùng thấy pheeeeeee đó
☀️Bột rửa mặt thần thánh Bách Mộc Miên là Bột rửa mặt Thảo dược ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM ! Em nó là sản phẩm Bột rửa mặt thảo dược kịch độc với 100% cây lá thảo dược thảo mộc Đông Y theo công thức độc quyền của Ngọc Lạc và các loại ngũ cốc thơm mát ngọt ngào, có hiệu quả hơn gấp 100 lần các sp rửa mặt các bạn đã từng dùng !.
Sản phẩm bột rửa mặt thảo dược của Ngọc Lạc có mùi thơm Nhẹ dịu tự nhiên mà thơm lâu- Sạch sâu mà láng mịn- Siêu xịn mà giá mềm. 1 hộp các dùng thoải mái 2-3 tháng mới hết <3. Với ưu điểm nhiều vô kể mà khách review trải nghiệm thực tế : Cực kì thơm mùi thơm mát dịu của "cây cỏ", mướp đắng ", "thảo dược Đông Y" , '' Sạch sâu, siêu mịn'' , "thấy sáng da hẳn ra sau khi rửa mặt" , da khô thoáng kiềm dầu .... Và rất rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác chờ các bạn trải nghiệm Chỉ 350k/ 300gr dùng xả láng 2-3 tháng dùng ngày 1-2 lần, size lớn 500k/ 500gr ☀️ Không cần bảo quản tủ lạnh và hộp xanh lá mát mắt xinh xinh tiện mang đi mọi nơi nhé cả nhà .