4 bài tập thể dục tăng cân buổi sáng đơn giản, hiệu quả

Bạn muốn tăng cân nhưng lại đang loay hoay tìm giải pháp tăng cân hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng qua 4 bài tập thể dục đơn giản vào mỗi buổi sáng. Hãy tham khảo để có thể thực hiện được mục đích tăng cân của mình và có thể cải thiện được vóc dáng một cách hiệu quả nhất. Ngay sau đây Chiaki sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các bài tập thể dục tăng cân an toàn , đơn giản và hiệu quả.

4 bài tập thể dục tăng cân buổi sáng đơn giản, hiệu quả
4 bài tập thể dục tăng cân buổi sáng đơn giản, hiệu quả

Bài tập thể dục tăng cân đầu tiên
– Bạn thực hiện tư thế, nằm sấp người xuống sàn nhà, sau đó nâng ngực lên và hai tay nắm lấy khăn tắm để có thể vươn xa hơn.
– Tiếp theo là thu tay về phía sau sao cho phần khăn tắm để ngang ngực. Bạn nên thực hiện động tác này khoảng 20 lần liên tục nhé.

Bài tập thể dục tăng cân thứ 2
– Giữ tư thế đứng thẳng người và hai chân đứng rộng bằng vai, tay thì chống vào hông. Tiến hành thực hiện động táo chùn người xuống, chân soạc ra và hông thì đẩy lên phía sau. Hãy lấy chân trái làm trụ và giữ nguyên tư thế nà trong vài giây sau đó bạn đổi bên và thực hiện động tác tương tự.
– Chỉ cần thực hiện động tác này khoảng 10 lần và duy trì đều đặn vào mỗi buổi sáng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bài tập thể dục tăng cân thứ 3
– Bạn thực hiện tư thế chuẩn là ngồi ngả lưng, hai chân co lại và phần bụng hóp chặt lại. Hai tay bạn cầm lấy khăn tắm và duỗi thẳng. Bạn thực hiện động tác xoay người về bên phải nhưng mông vẫn giữ chặt. Bạn cần giữ nguyên chân và giữ nguyên động tác trong vài giây sau đó đổi bên.

Bài tập thể dục tăng cân thứ 4
– Bạn nằm ngữa người lên sàn, gót chân chạm sàn và đầu gôi hơi gập, phần mũi bàn chân hướng lên trên. Bạn đẩy phần hông lên cao nhưng không để chạm với sàn, tiến hành động tác này khoảng 20 lần.

4 bài tập thể dục tăng cân này đều có tác dụng tốt cho hệ xương khớp, đồng thời giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Người gầy sẽ cảm giác thư giãn hơn và kích thích được hoạt động của các bộ phận trong cơ thể. Để việc tăng cân diễn ra nhanh chóng hơn bạn hãy kết hợp các bài tập thể dục này với thực đơn tăng cân khoa học, tảo Spirulina Nhật Bản sẽ là gợi ý tốt nhất giúp cho mục đích tăng cân của bạn nhanh chóng được thực hiện. Sản phẩm hỗ trợ tăng cân từ tảo biển có chứa giá trị dinh dưỡng tuyệt vời chắc chắn khi kết hợp với bài tập tăng cân vào mỗi buổi sáng sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, giúp bạn tăng cân tự nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm tại đây: http://mayxonghoimatmini.com/bat-mi-nhung-mon-an-tang-can-nhanh-cho-cac-ban-co-huong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *